Nhắc đến dự án Sun Tropical Village, điều khiến cho du khách yêu thích chính là các yếu tố tạo nên lối sống chuẩn Wellness Second Home. Một trong số đó chính là các công viên nội khu giúp cư dân hòa nhập, thỏa mãn khát khao sống khỏe thể chất – mạnh tinh thần.

Tổng quan về 3 công viên nội khu

Trong khuôn viên gồm 346 căn biệt thự cao cấp của dự án Sun Tropical Villas có 5 công viên được xây dựng trải đều. Giữa 3 tầng thiên nhiên xanh của cây lá theo tiêu chuẩn “Vườn trong nhà – Nhà trong rừng – Rừng ven biển”.

Là dự án tiên phong đầu tiên theo phong cách Wellness Resort. Ban quản trị Sun Tropical Village đã cùng các đối tác Spa nổi tiếng thế giới hợp tác. Với mục đích giúp khai thác tối ưu các yếu tố thiên nhiên, cộng hưởng để đen đến những liệu trình health care đẳng cấp nhất.

Các công viên nội khu góp phần tô điểm và đáp ứng mong muốn có một cuộc sống cân bằng thân – tâm – trí trong suốt 365 ngày, chuẩn wellness. Sắc xanh của thảm thực vật công viên đã tô điểm cho bức họa Làng nhiệt đới thêm phần sinh động, phong phú hơn.

Sắc xanh của thảm thực vật công viên nội khu

Trong bài viết hôm nay, tác giả sẽ đề cập đến 3 công viên nội khu được đánh giá cao trong cả thiết kế và các tiện ích.

Công viên nội khu Wellness Bãi Khem

Với diện tích 4.1 ha, công viên rừng nguyên sinh này đáp ứng nhiều tiện ích độc đáo có một không hai.

Các danh mục hoạt động rèn luyện cho thể chất, giúp tạo ra các điểm chạm tuyệt vời với thiên nhiên như: Trekking, Khám phá mạo hiểm qua tour, Gói tập Yoga, Nhà gỗ trong rừng, Thiền định…

Wellness Bãi Khem được chú ý khi có nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhất. Đồng thời có không gian thư giãn trong rừng nguyên sinh để cư dân có thể tận hưởng đầy đủ cảm giác sống đủ đầy, gắn kết và yêu thương.

Công viên nội khu Botanica

Đây là công viên có diện tích lớn nhất trong khuôn viên dự án – 2.050 m2. Nằm trong trung tâm phân khu Công viên nhiệt đới. Bước chân vào Botanica sẽ thấy tràn ngập cỏ cây, vườn hoa, hồ hoa sen, thảm cỏ rộng lớn…

Đây là địa điểm rất phù hợp với những ai muốn tập Yoga, đi bộ dưỡng sinh. Hay chỉ đơn giản hơn là tận hưởng những khoảng khắc bình yên đi bộ dưới tán cây.

Tận hưởng lối sống khỏe mạnh trong không gian rừng già

Công viên nội khu Forest Creek

Mang theo ý tưởng tái hiện một khu rừng nguyên sinh độc đáo ngay trong nội khu dự án với diện tích 480 m2. Forest Creek dẫn lối cư dân bởi các chi tiết vô cùng thơ mộng:

  • Cây cầu xây dựng bắc qua dòng suối
  • Khu thể dục ngoài trời
  • Hồ nước để các bé nhỏ thỏa sức đùa vui

Chính những tiện ích tưởng chừng gần gũi được lựa chọn đưa vào công viên nội khu đã tạo ra những giây phút thực sự được hòa mình với thiên nhiên quanh ta.

Với lợi thế nằm kế cận bìa rừng tại phân khu Tropical Park. Không khó để cư dân có thể lắng nghe tiếng lá xào xạc, chim hót và tiếng nguồn nước chảy róc rách thư giãn.

Dù là công viên có diện tích khiêm tốn nhất, song thiết kế ở đây cũng được xây dựng một cách tỉ mỉ và tinh tế nhất. Điều này làm cho nhiều cư dân trong Làng nhiệt đới muốn lựa chọn nơi nảy để hàng sáng đi bộ vào sáng sớm, thư giãn và thiền định ngay giữa rừng già và biển trời Phú Quốc.

Đọc thêm về các dự án Làng Nhiệt Đới khác: Tại đây