Cuộc sống xung quanh hộp bê tông bọc kính trong đô thị phồn hoa khiến con người ngày càng bí bách. Đã đến lúc chúng ta phải thoát ra khỏi nơi nhộn nhịp phồn hoa để đến với nơi “trú ẩn” bình yên đúng nghĩa. Một địa điểm bất động sản nghỉ dưỡng giúp tái tạo cả thân-tâm-trí tại ngôi làng nhiệt đới thiên đường Nam Phú Quốc.

Bất động sản nghỉ dưỡng Sun Tropical Village – Bức họa thiên nhiên tuyệt mĩ

Trong suốt 2 năm dịch bệnh Covid diễn ra, xu hướng trở về lối sống xanh, hòa mình với thiên nhiên phát triển mạnh mẽ. Tuy vậy, quá trình tìm kiếm second home vốn nổi tiếng hoàn mỹ về cả cảnh vật, vừa cung cấp những tiện nghi cho nhu cầu hưởng thụ khắt khe của giới thượng lưu vẫn chưa có lời giải.

Bất động sản nghỉ dưỡng Sun Tropical Village - Bức họa tuyệt mỹ giữa 3 tầng thiên nhiên
Bất động sản nghỉ dưỡng Sun Tropical Village – Bức họa tuyệt mỹ giữa 3 tầng thiên nhiên

Cho đến khi sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Sun Tropical Village ra mắt giữa thiên nhiên Nam Đảo Ngọc chính là đích đến nhiều người mong muốn. Ở đó, du khách thưởng thức cuộc sống trong sự trầm trồ và khao khát hòa mình trong thiên nhiên. Đồng thời hưởng đặc quyền quan tâm đến sức khỏe tối cao trào dâng đầy mạnh mẽ.

Bước chân trên đường đi uốn lượn thơ mộng, băng qua vườn hoa lá tươi đẹp và hít thở bầu không khí mát lành trong cách rừng nguyên sinh. Tuyệt vời hơn là cảm giác đi dạo trên bờ biển Bãi Kem trắng muốt đầy quyến rũ. Không còn là cuộc sống trong mơ, mỗi sáng sớm thức giấc tại bất động sản nghỉ dưỡng Sun Tropical Village sẽ tràn đầy an yên và hạnh phúc.

Với tổng quy mô dự án lên đến 14ha, bất động sản nghỉ dưỡng này gồm 346 biệt thự đơn, song, tứ lập thuộc 3 phân khu chính: Tropical Park, Tropical Wellness và Tropical Valley. Giữa 3 tầng thiên nhiên thơ mộng: “Vườn trong nhà – Nhà trong rừng – Rừng ven biển”, đây chính là những tuyệt tác của những gam màu xanh vùng nhiệt đới: “Xanh cây trái – Xanh rừng già – Xanh biển cả”.

Vị thế độc đắc trong xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng wellness

Theo một báo cáo nghiên cứu của đại học Michigan (Mỹ), được công khai trên Fronttiers in Psychology vào năm 2019, nếu một ngày bạn dành ra 30 phút ngắm nhìn thiên nhiên, tránh xa thiết bị điện thoại có thể giúp giải tỏa căng thẳng, giảm nồng độ Cortisol trong cơ thể.

Một nghiên cứu khác của khoa học Đan Mạch đã chỉ ra mối tương quan giữa không gian với tỉ lệ giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tâm lí.

Tận hưởng không gian sống khỏe mạnh trong giữa bầu không khí trong lành khu rừng già

Từ bản hòa tấu ngân vang của những sắc xanh đa dạng sắc thái, con người ta có thể lắng nghe tiếng rừng già, tiếng róc rách của suối, biển cả. Bất động sản nghỉ dưỡng Sun Tropical Village ôm trọn sắc xanh dưới lớp áo của một ngôi làng thượng lưu.

Ngày 19.9.2021, tại sự kiện “Kỷ nguyên Wellness” với chủ đề “Khi thiên nhiên trở thành thước đo chuẩn mực sống mới.”. Trong đó, 97% giao dịch đăng kí thành công sớm trong ngày giới thiệu dự án đầu tiên được triển khai tới cả khách hàng thân thiên. Đây có thể coi là con số kỉ lục và đầy tiềm năng trong giai đoạn dịch bệnh này. Bên cạnh đó, Sun Group cũng cho ra mắt các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tương lai

Tóm lại, với vị trí độc đắc hiếm có, cận kề rừng, trời biển, bất động sản nghỉ dưỡng Sun Tropical Village kiểu mẫu wellness đầu tiên tại Đảo Ngọc đã đem lại lời giải cho sức hút mạnh mẽ cho mô hình này. Và tất nhiên, tấm hộ chiến vàng giữa ngôi làng nhiệt đới Nam Phú Quốc sẽ trao đến tận tay chủ nhât đúng tầm, biết tận hưởng và chớp đúng thời cơ.

Xem thêm: Tại đây.