Được coi là mảnh ghép mới, tiên phong cho hệ sinh thái tỷ đô về du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc, làng nhiệt đới ngày càng chứng tỏ hấp lực của mình với các du khách.

Siêu phẩm du lịch nghỉ dưỡng của hệ sinh thái Nam Đảo

Tọa lạc tại quần thể Bãi Khem – được xếp hạng trong top 5 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Dự án Làng nhiệt đới nổi lên như một biểu tượng dự án Wellness tuyệt vời trên miền cát trắng.

Trong 2 năm gần đây, khi dịch bệnh là nguyên nhân khiến kinh tế và du lịch toàn cầu đóng băng. Phú Quốc vẫn được coi là điểm đến lí tưởng, được báo chí quốc tế vinh danh trên mọi mặt báo. Các danh xưng cho hòn đảo này như: thuộc top 15 hòn đảo tuyệt vời nhất thế giới cho lựa chọn nghỉ hưu, top 100 địa điểm hoàn hảo nhất về du lịch nghỉ dưỡng năm 2021…

Tháng 8 vừa qua, các chuyên gia uy tín hàng đầu về lĩnh vực khách sạn, du lịch – lữ hành Savills đã công bổ: Phú Quốc là điểm phục hồi du lịch nội địa đầu tiên vào năm tới. Đây là nơi đầu tiên của Việt Nam thí điểm chương trình “hộ chiếu vaccine” nhằm chuẩn bị đón khách quốc tế trở lại.

Hệ sinh thái Sun Tropical Villas tại Bãi Khem

Qua hơn nửa thập kỷ qua, với sự tâm huyết, dày công kiến tạo của tập đoàn Sun Group ở Nam Đảo Ngọc giúp định hình một hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng hạng sang đẳng cấp. Đây là tổ hợp hoàn hảo trị giá hàng tỉ đô với hơn 50 công trình mang tính biểu tượng từ Đông sang Tây Nam Đảo. Góp phần kiến tạo lên thế kiềng 3 chân:

  • Bất động sản cao cấp
  • Khu vui chơi giải trí
  • Khu khu lịch nghỉ dưỡng cap cấp

Dự án Sun Tropical Villas – Làng nhiệt đới trở thành mảnh ghép phóng khoáng đầy sức sống, góp thêm sắc xanh cho bức họa đa sắc màu trên bờ biển Nam Đảo. Có thể khẳng định, những gì tinh tuý nhất của du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đều hội tụ trong hệ sinh thái Nam Phú Quốc.

Du lịch nghỉ dưỡng vùng nhiệt đới – Mảnh ghép đón đầu xu hướng wellness

Dự án Tropical được ví như một ngôi làng nhiệt đới với diện tích hơn 14 ha. Gồm 346 biệt thự theo phong cách Indochine, bao bọc giữa ba tầng xanh thiên nhiên mát mắt.

Như một ốc đảo biệt lập khỏi nhịp sống bon chen, đầy khói bụi nơi thành phố, dự án đem đến cho chủ nhân trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng chuẩn wellness. Chính thiết kế nội thất trong nhà đảm bảo duy trì một nhiệt độ ổn định, mát lành, thư thái quanh năm.

Trong hệ sinh thái làng nhiệt đới, cả 4 công viên nội khu đã được thiết kế phù hợp với từng địa hình riêng biệt. Công viên Bãi Khem Wellness rộng 4,1 ha nằm kề cận với khu dân cư để thuận lợi cho việc thể dục, vui chơi ngoài trời.

Sun Tropical Village – Mảnh ghép du lịch nghỉ dưỡng đầy hấp lực của Đảo Ngọc

Chưa hết, cư dân ở đây còn được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, chuẩn quốc tế tại Trung tâm Wellness. Nơi đây được quản lí, vận hành bởi các đối tác quốc tế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy chất lượng mọi dịch vụ ở đây đều được cá nhân hóa một cách tối đa cho chủ nhân từng căn nhà.

Với những dấu ấn của mình tính đến hiện tại thì làng nhiệt đới được kỳ vọng sẽ trở thành dự án dần đầu cho xu hướng du lịch nghỉ dưỡng chuẩn wellness đẳng cấp. Đó chính là dự án khẳng định vị thế và sứ mệnh cho bất động sản của Đảo Ngọc – Việt Nam.

Xem thêm thông tin về dự án: Tại đây