Dự án Second Home Phú Quốc – Sun Tropical Village được biết đến là một khu biệt thự cao cấp của Sun Group và kỳ vọng trở thành một trong những trung tâm của mạng lưới đô thị tại Phú Quốc. Đồng hành cùng Sun Group là sự tham gia của các đơn vị thiết kế kiến trúc, cảnh quan, trong đó đơn vị Land Sculptor Studio (LSS) góp một phần không nhỏ cho sự thành công vang dội của dự án.

1. Đôi nét về đơn vị thiết kế cảnh quan dự án Second Home Phú Quốc – Land Sculptor Studio

Cảnh quan dự án Second Home Phú Quốc – Land Sculptor Studio

Land Sculptor Studio Company Limited hay còn được gọi với cái tên khác là LSS, được thành lập vào năm 2008 bởi một nhóm những kiến trúc sư tài ba đến từ Thái Lan. Ngay từ những ngày đầu, công ty đã luôn hướng đến việc tích hợp thẩm mỹ về nghệ thuật vào cảnh quan, đồng thời đi theo xu hướng bảo vệ và cải thiện môi trường sống, đưa ra các giải pháp thay thế nhằm đem đến một không gian sống chất lượng, thân thiện mà không kém phần hiện đại.

Với phong cách thiết kế độc đáo và đa dạng, LSS đã tham gia sáng tạo cảnh quan ở nhiều dự án khác nhau ở Châu Á như Trung Quốc, Singapore, Việt Nam,… “Triết lý của Land Sculpor thúc đẩy công ty và các nhà thiết kế của họ là đạt được sự sáng tạo của thiết kế nghệ thuật độc đáo và cảnh quan chức năng đáp ứng trên nhiều quy mô khác nhau và cải thiện một môi trường nhân văn và chất lượng không gian sống.”

Land Sculptor Studio mở văn phòng đại diện và chính thức hoạt động tại Hồ Chí Minh Năm 2010. Bên cạnh việc tham gia thiết kế cảnh quan, Land Sculptor Studio còn mở rộng thêm các dịch vụ thiết kế các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, các khu biệt thự, khu đô thị, công viên, phát triển thương mại,… Sự trau truốt, tỉ mỉ cùng phong cách độc đáo, thời thượng trong thiết kế của LSS đã thu hút rất nhiều chủ đầu tư hợp tác và tin tưởng, mang lại danh tiếng cho dự án cũng như LSS.

Những dự án nổi bật được thiết kế cảnh quan bởi Land Sculptor Studio

Cảnh quan khu đô thị cao cấp tại Hồ Chí Minh được thiết kế bởi Land Sculptor Studio – đơn vị sáng tạo cảnh quan Second Home Phú Quốc

Mia Resort Nha Trang

Với nguyên tắc thân thiện với môi trường, Land Sculptor Studio đưa Mia Resort thành một khu nghỉ dưỡng tuyệt hảo bên bờ biển Nha Trang. Những mái nhà ngói được sử dụng những lớp cỏ xanh mát của địa phương kết hợp với những viên đá bên bờ biển đã tạo nên một không gian thân thiện, hài hòa với thiên nhiên biển cả. Đặc biệt, tất cả các bungalow đều có view hướng biển, mang lại cảm giác như trên ốc đảo.

Sailing Club Nha Trang

LSS đã tham gia cải tạo lại cảnh quan Nhà hàng và Bar Sailing Club. Đây được xem như là nhà hàng và bar sailing club nổi tiếng nhất tại nha trang, được đánh giá rất cao về không gian, nội thất. Công trình đã đạt giải thưởng sở hữu Pacific Châu Á 2013-2014.

Emerald Celadon City

Đây là khu căn hộ cao cấp bậc nhất tại khu đô thị Celadon City, tọa lạc tại quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Land Sculptor Studio đã thiết kế Emerald Precinct trở nên ưu việt từ cảnh quan, nội thất, cho đến tiện ích xung quanh. Tất cả căn hộ đều có ban công, cây xanh và khu vực giao thoa giữa nắng, gió và những tán cây xanh rờn, khiến căn hộ không chỉ thoáng mát mà còn mang đầy cảnh sắc thiên nhiên

Palm Heights – Palm City

Khu đô thị Palm City trải dài dọc bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, Quận 2 với diện tích gần 30.2ha. Tọa lạc tại khu đô thị này, dự án Palm Heights được xem như nổi bật hơn cả với 816 căn hộ được thiết kế hiện đại, tươi mới cùng vẻ đẹp xanh mát của thiên nhiên, là không gian nghỉ ngơi lý tưởng cho cư dân giữa lòng thành phố

Swan Bay

Có thể thấy, LSS đã tham gia thiết kế cho rất nhiều dự khu đô thị cao cấp tại Hồ Chí Minh. Trong đó, Swan Bay được xem như là khu đô thị đình đám bậc nhất đảo Đại Phước với quy mô 200ha. Land Sculptor Studio tạo nên không gian vừa duyên dáng với vẻ đẹp thiên nhiên, vừa lịch lãm, sôi nổi với một khu đô thị hiện đại.

Với bề dày kinh nghiệm ở những dự án thành công, Land Sculptor Studio được xem như là một nhân tố quan trọng cho sự thành công của Second Home Phú Quốc – Sun Tropical Village, mở ra một kỷ nguyên mới cho bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc.

Xem thêm: Tại đây.