Đối với nhiều người, việc lựa chọn một địa điểm và không gian sống hoàn hảo chính là mục tiêu đầu tiên cho kế hoạch nghỉ hưu sớm của mình.

Trào lưu nghỉ hưu sớm trên thế giới

Theo giám đốc quản lí tài sản thuộc Hiệp hội Quyền lợi Lao động Mỹ – Ông Greg Klingler cho biết: “nghỉ hưu sớm là mong muốn phổ biến của nhiều lao động thời nay”. Chính vì thế, sẽ không có gì ngạc nhiên khi càng ngày càng nhiều người trên khắp thế giới chọn nghỉ hưu sớm như một đích đến để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Theo một nghiên cứu tại Mỹ, trong giai đoạn dịch bệnh thì 20% dân số Mỹ kỳ vọng sẽ kéo dài thời gian làm việc của họ, 10% người mong muốn nghỉ hưu sớm. Đặc biệt, đối tượng mong muốn được nghỉ hưu sớm tập trung vào thế hệ Millennials (từ 1996 trở về năm 1980). Tại châu Âu, 3 đất nước có mốc nghỉ hưu từ sớm đó là: Áo, Luxembourg và Pháp.

Tận hưởng nghỉ dưỡng Wellness tại biệt thự cao cấp Sun Tropical Village giữa 3 tầng thiên nhiên Phú Quốc
Nghỉ hưu sớm là trào lưu nổi bât trên thế giới

Làn sóng rút ngắn thời gian làm việc cũng xuất hiện mạnh mẽ tại Châu Á, tiêu biểu là tại Nhật Bản. Trái ngược với quan điểm trước đây về xứ sở Anh đào với những “cỗ máy làm việc” thì nay đã có gần 20 nghìn người tình nguyện xin nghỉ hưu sớm.

Xu hướng này cũng xuất hiện tại Việt Nam, nhen nhóm từ năm 2017, đặc biệt tập trung nhiều ở thế hệ Millennials. Muốn thực hiện được điều này cần có sự chuẩn bị kỹ càng về tài sản cũng như tài chính. Chính sự vững chắc về tiền bạc sẽ giúp người nghỉ hưu thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không bị tác động bởi các biến động thị trường.

Ngày càng nhiều người muốn chuẩn bị cho mình một bất động sản trong mơ cho cuộc sống về hưu sau này.

Phú Quốc được bình chọn là điểm đến tuyệt vời cho dự định về hưu

Không cần phải đợi đến già mới về hưu, không coi đó là mục đích kết thúc quá trình làm việc của mình. Nhiều người giờ đây chọn nghỉ hưu sớm là một quá trình mới đầy trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Không còn phải bon chen những ngày tháng làm việc trong thành phố chật chội, về hưu sớm cho phép mọi người được tự do làm những điều yêu thích. Đồng thời khám phá những nơi chưa được đến, đơn giản hơn là tận hưởng trọn vẹn từ những điều nhỏ nhặt nhất xung quanh mình.

Không gian sống tuyệt vời cho cuộc sống về hưu 

Tại Việt Nam, thành phố Phú Quốc được bình chọn là điểm đến đầu tiên cho những người trẻ muốn sớm về hưu sau năm 40 tuổi. Đảo Ngọc có đầy đủ các yếu tố hoàn hảo như:

  • Biệt thự liền kề biển
  • Bao phủ bởi màu xanh đậm chất nhiệt đới
  • Khí hậu ôn hòa, thoải mái
  • Chất lượng cuộc sống chuẩn wellness second home, được quy hoạch bài bản bởi những chủ đầu tư tiếng tăm ở cả Việt Nam và thế giới.

Gần đây nhất, Phú Quốc đã được bình chọn trong top 15 hòn đảo đẹp nhất thế giới, phù hợp cho cuộc sống nghỉ hưu. Điều này đã khiến nhu cầu lựa chọn bất động sản Đảo Ngọc cho dự định nghỉ dưỡng dài hạn càng tăng.

Nhiều chuyên gia nhận định với những lợi thế về thiên nhiên, địa lí vượt trội. Trong tương lai, Phú Quốc được kỳ vọng trở thành Singapore Việt Nam – Điểm đến lí tưởng cho giới tinh hoa, nhà giàu của Việt Nam và thế giới đầu tư, sinh sống, gia tăng giá trị tài sản theo thời gian.

Dự án Làng nhiệt đới Sun Tropical Village hay Đại đô thị Meyhomes Capital tại Nam Đảo Ngọc là một trong những lựa chọn được ưu tiên đầu tiên cho dự định nghỉ hưu sớm.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.