Meyhomes Capital Phú Quốc

Hiện nay, đa số các dự án bất động sản tại Phú Quốc đều được xây dựng với mục tiêu phục vụ hàng triệu khách du lịch nghỉ dưỡng.

Để hoàn thiện mảnh ghép cung cấp bất động sản đáp ứng cả yêu cầu an cư, đáng sống, thư giãn, tái tạo năng lượng… chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã kiến tạo nên đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Toàn bộ đại đô thị với quy mô 266 ha nằm trong 8% quỹ đất ít ỏi được sở hữu lâu dài tại đảo ngọc, bởi vậy 100% sản phẩm bất động sản tại đây đều được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài – một bảo chứng vững chắc cho tài sản truyền đời liên tục tăng giá trị theo tốc độ phát triển chung của Phú Quốc. 

Meyhomes Capital Phú Quốc
Meyhomes Capital Phú Quốc

Chia sẻ về không gian sống lý tưởng tại Meyhomes Capital Phú Quốc, bà Nguyễn Thị Hương, Tổng giám đốc Công ty cổ phần HTLand khẳng định: “Meyhomes Capital có thế mạnh về giao thông khi 2 đại lộ huyết mạch của thành phố Phú Quốc cũng chính là trục giao thông tại dự án. Bên cạnh đó, đô thị có vị trí tựa sơn, hướng thủy cùng không gian xanh mát chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống vừa năng động vừa thư giãn, hài hòa với thiên nhiên”.

Khách hàng tham quan Meyhomes Capital Phú Quốc
Khách hàng tham quan Meyhomes Capital Phú Quốc

Là đơn vị phát triển dự án, ông Phạm Minh Đức, Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Meyhomes Capital Phú Quốc xác định đối tượng sinh sống tại đây là những người có mức sống khá, là đội ngũ chuyên gia, nhân sự có chất lượng… Họ đến đây để làm việc thì chúng tôi cần phải kiến tạo nên một môi trường sống để họ có cảm giác thư thái như tại chính ngôi nhà của mình.”

Điểm nhấn sinh thái của Meyhomes Capital Phú Quốc còn nằm ở chuỗi công viên Hồ, công viên Sông và công viên Đại Dương được ví như “long mạch phồn hoa” mang tới phong thủy thịnh vượng cho cư dân tinh hoa.

>> Xem dự án tại: https://meyhomecapitalphuquoc.com.vn/