Hình thức nghỉ dưỡng biệt thự nhiệt đới Sun Tropical Village sẽ tạo ra những trải nghiệm thú vị, mới mẻ cho Đảo Ngọc Nam Phú Quốc.

Vị trí vàng của biệt thự nhiệt đới Phú Quốc

Phú Quốc vốn là địa danh được truyền thông ca tụng bằng nhiều mỹ từ thu hút như: thiên đường nghỉ dưỡng, Đảo Ngọc… Chính thiên nhiên hùng vĩ tươi đẹp đã tạo ra sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt, đem lại hàng triệu lượt thăm quan từ trong và ngoài nước. Trên các trang mạng du lịch nổi tiếng trên thế giới: CNN, Trip Advisor, Asiaone,… Phú Quốc luôn lọt top các điểm đến lí tưởng được khách du lịch bình chọn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng, hàng loạt khách sạn, resort ở các phân khúc khác nhau đã ra đời. Ước tính tới nay, Phú Quốc đã có tới trên 22.000 địa điểm lưu trú. Từ các resort 5 sao hàng đầu thương hiệu toàn cầu đến loạt khách sạn, khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình, giới trẻ…

Tiềm năng lớn của các khu biệt thự nhiệt đới Nam Phú Quốc

Biệt thự nghỉ dưỡng phong cách nhiệt đới giữa 3 tầng thiên nhiên đầy tiềm năng tại Nam Phú Quốc

Theo chuyên gia nhận định, Phú Quốc là địa điểm vàng để phát triển hình thức nghỉ dưỡng second home mang phong cách nhiệt đới. Đối tượng khách hàng chính hướng đến là nhóm cao cấp. Họ đến đây để nghỉ dưỡng ngắn hạn, tái tạo sức khỏe từ bên trong hoặc nghỉ hưu.

Đây cũng là cơ hội lớn để các nhà đầu tư đi đầu xu hướng, hoàn thiện bức tranh nghỉ dưỡng vốn sôi động của đảo Ngọc. Tại khu vực biệt thự nhiệt đới, du khách sẽ được đắm mình với thiên nhiên an tĩnh, thưởng thức sự thư thái tuyệt đối.

Điểm đặc biệt ở đây là lối kiến trúc độc đáo giúp phô diễn sự thuần khiến từ sự kết hợp của thiên nhiên đất trời. Tại biệt thự nhiệt đới, yếu tố cây xanh được quan tâm hàng đầu với mật độ phủ tối thiểu là 5%. Vì thế, mọi không gian ở đây không chỉ đem đến những trải nghiệm tràn đầy sắc xanh mà còn giúp con người tìm về giá trị thực của cuộc sống.

Mới đây nhất, tạp chí International Living đã bình chọn Phú Quốc nằm trong top 15 điểm đến hoàn hảo hàng đầu thế giới cho những người nghỉ hưu. Những biệt thự nhiệt đới ở đây được ví như món quà nghỉ dưỡng quý giá cho tuổi nghỉ hưu xế chiều.

Biệt thự nhiệt đới Sun Tropical – Làn gió mới cho Đảo Ngọc

Second Home cho xu hướng Wellness Living – Làn gió mới cho thị trường nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc

Từ những giá trị cốt lõi trong chiến lược kinh doanh, Sun Group tiết lộ sẽ cho ra mắt những sản phẩm BĐS mang giá trị độc đáo: “Xanh lối sống – Mạnh tinh thần”. Từ đó, mỗi du khách đến đây có thể tận hưởng đầy đủ 365 ngày nghỉ dưỡng giá trị giữa biển trời Nam Phú Quốc.

Tại bãi Kem trắng muốt, một hệ sinh thái biệt thự nhiệt đới biệt lập, lần đầu tiên kiến tạo mang đậm lối sống Wellness. Không phải là sản phẩm đầu tiên của Sun Group, nhưng dự án lần này đăc biệt vì mang theo những dấu ấn tiên phong độc đáo trong mọi mặt. Kiến trúc này không chỉ đáp ứng nhu cầu second home nghỉ dưỡng cho mọi lứa tuổi mà còn là một làn gió mới đầy tiềm năng cho du lịch Đảo Ngọc.

Với tất cả những điểm độc đáo của mình, biệt thự nhiệt đới Đảo Ngọc được dự đoán sẽ là một cú hích lớn cho thị trường bất động sản Phú Quốc. Đồng thời giúp khởi tạo những xu hướng mới, sở hữu bất động sản second home Wellness mang phong cách nhiệt đới tại Việt Nam.

Xem thêm: Tại đây.