Dự án khu biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc của chủ đầu tư tập đoàn Sun Group được thiết kế để tận dụng tối đa yếu tố thiên nhiên, giúp tạo ra sự liền mạch giữa không gian trong và ngoài. Từ đó tạo dựng nên một không gian sống lý tưởng gắn liền với chuỗi tiện ích wellness đẳng cấp, chú trọng vào sức khỏe thể chất và tinh thần.

Sức khỏe trở thành thước đo giá trị tài sản

Tờ tạp chí định hình phong cách sống nổi tiếng Vogue từng dự báo rằng sức khỏe sẽ là 1 biểu tượng mới của sự xa xỉ. Còn theo Financial Times nhận định, giới nhà giàu coi trọng 1 cơ thể khỏe mạnh nên sẽ không ngần ngại khi đầu tư vào sức khỏe.

Sự dịch chuyển phong cách sống này được dự báo sẽ hình thành xu thế mới trong nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành bất động sản. Tập đoàn Sun Group cũng đã đón đầu được “xu hướng thế giới” và lấy đó làm kim chỉ nam để phát triển các dự án, đặc biệt là dự án Sun Tropical Village Phú Quốc.

Ngôi làng nhiệt đới Sun Tropical Village với chuỗi tiện ích wellness được kiến tạo với hai giá trị cốt lõi khó có thể tìm kiếm được ở những khu đô thị lớn: khí hậu và không gian sống vô cùng trong lành, cùng với đó là hệ thống dịch vụ tiện ích wellness nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe thể chất cũng như tinh thần cho những cư dân trong tương lai.

Sun Tropical Village – nơi tiện ích Wellness thăng hoa giữa 3 tầng thiên nhiên Phú Quốc

Tái tạo từng nhịp thở

Sun Group đã sớm nắm bắt được những giá trị cốt lõi của lối sống wellness living đem lại cho con người, do đó tập đoàn tiên phong kiến tạo nên những giá trị hoàn hảo từ lối kiến trúc, cảnh quan, tiện ích wellness,… nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất của giới tinh hoa.

Nội khu của dự án Sun Tropical Village được bố trí thêm nhiều khoảng không gian xanh với ý tưởng kết hợp hài hòa giữa cây cối, hồ nước và ánh sáng tự nhiên. Từ đó mang lại nguồn sống dồi dào theo quy luật tương sinh, giúp thanh lọc và khôi phục lại năng lượng sức khỏe tinh thần. Một bầu không khí trong lành cùng với sắc xanh thanh khiết của cỏ cây và tiếng nước êm tai là liệu pháp xoa dịu tinh thần cực kỳ hiệu quả, giúp cư dân được thư giãn và tận hưởng từng khoảnh khắc.

Đã đến lúc chúng ta tạm rời xa cuộc sống đô thị xô bồ, dừng “nhốt mình” trong những khối hộp bê tông bọc kính để về với Làng Nhiệt Đới trong lành và yên bình, để đánh thức mọi giác quan, để nâng niu trọn vẹn thân – tâm – trí.

Hệ thống tiện ích Wellness nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta ngày càng bận rộn, do đó thời gian rèn luyện sức khỏe cũng trở nên hạn hẹp hơn. Thấu hiểu được điều này, hệ thống tiện ích wellness bổ trợ giúp nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần được tích hợp đầy đủ và luôn sẵn sàng để tiếp đón mọi cư dân đến trải nghiệm.

Hệ thống dịch vụ tiện ích của dự án được phân bố tại 4 công viên chính: công viên Botanica 2.050m2, công viên Hill-Trail 1.760m2, công viên Waterfall 1.380m2 và công viên Forest Creek 480m2.

Để khởi đầu 1 ngày mới, cư dân có thể dành thời gian khởi động cơ thể bằng cách chạy bộ nhẹ nhàng, hít thở bầu không khí trong lành. Ngoài ra, dự án còn có đa dạng nhiều loại hình thể thao khác mà bạn có thể lựa chọn như tập gym, bơi lội, đánh tennis, trải nghiệm vườn thiền và tập yoga ngoài trời,…

Vô vàn tiện ích Wellness nội khu và ngoại khu

Bằng sự tinh tế, tỉ mỉ và thấu hiểu được mọi nhu cầu của cuộc sống, đội ngũ kiến tạo Sun Tropical Village đã thiết lập nên 1 hệ thống tiện ích wellness đẳng cấp, giúp hình thành lối sống thư thái và đề cao sức khỏe cho những cư dân của mình.