Hòa cùng nhịp điệu thiên nhiên, chuỗi tiện ích tại “ngôi làng nhiệt đới” – Sun Tropical Village là một chốn đỉnh cao cho lối sống Wellness, giúp những cư dân tinh hoa bước vào hành trình nuôi dưỡng thân – tâm – trí đích thực.

Lối sống Wellness giữa 3 tầng thiên nhiên kỳ vĩ.

Sun Tropical Village mang trong mình sứ mệnh tiên phong cho lối sống Wellness và phong cách nghỉ dưỡng đề cao sức khỏe, an yên giữa thiên nhiên. Nơi đây hội tụ đầy đủ những tinh túy của một không gian xanh với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần.

Tất cả tiện ích đều được thiết kế theo triết lý “nương nhờ” vào thiên nhiên. Đội ngũ kiến trúc sư đã tôn trọng tối đa những gì mà rừng, biển sẵn có, “may đo” một không gian đỉnh cao thuần thiên nhiên như: bóng mát cây xanh mát , tiếng gió rì rào, tiếng chim xôn xao.

Chăm sóc sức khỏe bằng thiên nhiên tại Wellness Center.

Là “vũ khúc thiên nhiên” của “ngôi làng nhiệt đới” Sun Tropical Village, Wellness Center là mô hình chăm sóc sức khỏe đẳng cấp nhất với diện tích lên đến 5.300m2.

Ngâm thải độc tại Wellness Center – trải nghiệm lối sống Wellness cùng Sun Tropical Village

Được quản lý và vận hành bởi đơn vị tên tuổi trong lĩnh vực spa và chăm sóc sức khỏe trên thị trường quốc tế, Wellness Center bao gồm hàng trăm liệu trình trị liệu chắt lọc tinh túy thiên nhiên và mang thương hiệu làng nhiệt đới. Các dịch vụ điển hình có thể kể đến như tắm suối khoáng, liệu trình trị liệu trên giường đá, ngâm thải độc,… Đặc biệt nhất đó chính là trị liệu mưa nhiệt đới 9 bước tại Wellness Center với vô vàn lợi ích cả về thể chất và tinh thần.

Bên canh đó, thanh lọc giúp cơ thể, duy trì sức khỏe dẻo dai cũng được cung cấp qua việc sử dụng nguồn thuần thực vật trong quá trình điều trị, nghiên cứu và phù hợp với từng đối khách hàng.

Chuỗi công viên nội khu đậm chất nhiệt đới

Sun Tropical Village dành một phần diện tích lớn của dự án cho cảnh quan “xanh”. Tại đây, 4 công viên nội khu được sáng tạo dựa theo địa hình tự nhiên của Nam đảo, mang đến không gian thư giãn, giải trí mỗi ngày.

Công viên Forest Creek nằm kế bên một dòng suối cạn tự nhiên sát bìa rừng. Đơn vị thiết kế đã dựa vào địa hình nơi đây để kiến tạo một cảnh quan đầy thơ mộng với chiếc cầu băng qua suối, những hàng sỏi trải dài lối đi và những khu vườn treo phong cách Đông Dương.  Đây là khu vực cho những liệu trình chăm sóc tâm hồn vô cùng quý giá mà chỉ cư dân Sun Tropical Village mới có thể trải nghiệm.

Đối diện cách công viên Forest Creek là The Water Fall với bản hòa ca của thanh âm thác nước chảy róc rách mang phong thái của một khu rừng nhiệt đới đích thực.

Công viên The Botanica là một khu vườn thượng uyển với chức năng kết nối dân cư và trân trọng những buổi gắn kết gia đình.

Công viên đặc biệt nhất là Hill – Trail với địa hình triền đồi dốc hơn 8% cùng dòng suối uốn lượn chảy xuống từ trên cao. Đây là địa điểm lý thú cho những buổi leo dốc rèn sức khỏe. Đồng thời, những bãi cỏ men theo đường suối cũng giúp cư dân “chạm” đến thiên nhiên nhiều hơn trong những buổi trải nghiệm lối sống Wellness.

Đỉnh cao trải nghiệm tại rừng nhiệt đới Wellness Bãi Kem  

Trải nghiệm tắm rừng tại công viên Wellness Bãi Kem

Công viên Wellness Bãi Kem là nơi lý tưởng để cư dân thực hành các hoạt động nuôi dưỡng sức khỏe và tâm hồn như “tắm rừng”, các hoạt động thể thao, đi bộ, bơi lội, sauna,… giữa rừng nhiệt đới; yoga, thiền trong những căn nhà gỗ trên cây, thưởng thức café ở nơi chỉ có màu xanh bất tận…

Đây không chỉ là một thiên đường cho những hoạt động khám phá thiên nhiên nguyên bản, mà còn là một không gian trong trẻo, tinh khôi cho những buổi đi dạo dưỡng sinh của người cao tuổi.

Bằng những tiện ích đẳng cấp của dự án, Sun Tropical Village hứa hẹn sẽ là một khu đô thị nghỉ dưỡng mang đến những khác biệt, dẫn dắt xu hướng sống Wellness chạm đến đỉnh cao.

Xem thêm: Tại đây.