Trải qua đợt dịch covid-19 toàn cầu, xu hướng về lối sống chăm sóc sức khỏe dựa vào thiên nhiên dần lên ngôi. Nhất là đối với giới thượng lưu, nhu cầu vừa để nghỉ dưỡng, vừa có cảnh quan hoàn mĩ và đáp ứng đầy đủ tiện nghi ngày càng được quan tâm và săn đón. Một trong những dự án thu hút các nhà đầu tư nhất hiện nay chính là Biệt thự Làng Nhiệt Đới – Bức tranh tuyệt mỹ giữa thiên nhiên đảo Ngọc.

1. Bức họa mang màu sắc thiên nhiên độc đáo

Có thể nói Biệt thự Làng Nhiệt Đới – Sun Tropical Village là một màu sắc nhiệt đới độc đáo, mang phong cách khác biệt, sánh ngang cùng những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort hay Premier Village Phu Quoc Resort…

Biệt thự Làng Nhiệt Đới nổi lên như một bức họa phẩm giữa màu xanh của thiên nhiên

“Các cư dân và khách nghỉ dưỡng tại ngôi làng nhiệt đới có thể sải bước trên lối đi uốn lượn độc đáo, băng qua khu vườn hoa lá sum suê, hít thở bầu không khí mát lành giữa cánh rừng nguyên sinh và thong dong bên Bãi Kem cũng như cảm nhận niềm hạnh phúc, an yên mỗi sáng thức giấc”, chủ đầu tư mô tả.

Với thiết kế phong cách nhiệt rất được ưa chuộng kết hợp kiến trúc Đông Dương, Biệt thự Làng Nhiệt Đới mang âm hưởng hoài cổ trong một không gian sang trọng và hiện đại. Đồng thời được bao quanh bởi 3 tầng thiên: vườn – rừng – biển, Sun Tropical Village nổi lên như một bức họa phẩm giữa những gam màu xanh của thiên nhiên từ cây trái, rừng già và biển cả.

Ngoài ra, với tiện ích bao gồm 4 công viên nội khu: Botanica, Forest Creek, Hill Trail và Waterfall xen kẽ giữa các phân khu biệt thự cũng góp phần mang lại một không gian thiên nhiên tuyệt sắc, điểm xuyết cho bức họa độc đáo giữa rừng nguyên sinh.

2. Thiết kế cảnh quan mang lại lối sống chuẩn Wellness

Phong cách nhiệt đới được thể hiện rõ nét trong cảnh quan với nhiều lớp lang cây xanh, đem lại bóng mát cho từng cung đường, góc vườn, lối nhỏ, công viên… Tất cả con đường và vỉa hè đều được lát đá cobic thay vì trải nhựa như tại các đô thị, kết hợp với những khóm cây xanh tạo cảm giác thật “chill” cho những giây phút đi bộ

Khi đưa ra ý tưởng thiết kế cảnh quan Sun Tropical Village, một kiến trúc sư đã nêu ra rằng “Gần như không có độ chênh giữa vỉa hè và lòng đường một cách thô cứng, thay vào đó là những khoảng cỏ xanh kết nối. Việc lựa chọn vật liệu cũng kỹ càng để mang lại không khí ‘tropical’ ở khắp mọi nơi””

Biệt thự Làng Nhiệt đới được bao trùm bởi 3 tầng thiên nhiên: Vườn – Rừng – Biển

Với triết lý nương nhờ thiên nhiên, cùng thiên nhiên phát triển, các kiến trúc sư đã kiến tạo một không gian sống chuẩn Wellness đầu tiên tại Phú Quốc, mang tầm quốc tế. Đây vừa là nơi để nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, vừa là nơi “trốn” lý tưởng cho những ngày làm việc tại chốn thành thị xô bồ và đầy khói bụi.

3. Đáp ứng xu hướng bất động sản tốt cho sức khoẻ

Một nhóm nghiên cứu đến từ Đại học Michigan – Mỹ năm 2019 đã đưa ra kết quả của việc chăm sóc sức khỏe trong điều kiện gần gũi với thiên nhiên. Theo đó, dành 20-30 phút mỗi ngày cho việc ngắm thiên nhiên hoặc đi dạo mà không cần vận động thể chất vẫn giúp giảm stress thông qua việc giảm nồng độ cortisol, một hoocmôn liên quan đến stress.

Trong khi đó, nghiên cứu của các nhà khoa học Đan Mạch trên tạp chí PNAS lại khẳng định về mối liên hệ giữa không gian xanh và sự giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý tâm thần với tỷ lệ lên tới 55%.

Như vậy có thể thấy, con người luôn có sự quan tâm to lớn đến sức khỏe. Và khi thế giới càng phát triển thì việc đầu tư cho lối sống chăm sóc sức khỏe và không gian nghỉ dưỡng sẽ trở thành ưu tiên hàng đầu.

Với không gian nghỉ dưỡng chuẩn Wellness Living, cận kề các dự án dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí hoàn thiện ở Bãi Kem, Biệt thự Làng Nhiệt Đới đi đầu trong xu hướng bất động sản chăm sóc sức khỏe. Sun Tropical Village dưới hình hài là một ngôi làng thượng lưu, mang lại lối sống sang trọng mà mạnh khỏe từ tận tâm hồn.

Xem thêm: Tại đây