Biệt thự Nam Phú Quốc đầu tiên dẫn dắt xu hướng nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe phong cách nhiệt đới đã được CĐT Sun Group cho ra mắt truyền thông. Được định vị là một “second home” danh giá tiêu chuẩn 5 sao, Sun Tropical Village sở hữu vị trí tối thượng tại Bãi Kem lọt top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới, góp phần tạo nên giá trị gia tăng cho nhà đầu tư khi sở hữu những đẳng cấp khác biệt trên thị trường.

Nâng cao giá trị sở hữu với vị trí kế cận công viên rừng Wellness Bãi Kem

Sun Tropical Village là biệt thự Nam Phú Quốc hiếm hoi sở hữu “đa lợi ích” hướng đến sức khỏe. Vị trí đắt giá gần công viên rừng nguyên sinh đã mang “ngôi làng nhiệt đới” này được định giá cao hơn so với khu vực khác. Tại Bãi Khem – Phú Quốc, Tropical Village ẩn hiện giữa những sắc xanh của rừng xanh, biển ngọc và đặc biệt là 4,6ha diện tích công viên bao gồm nội khu và ngoại khu.

Dự án biệt thự Nam Phú Quốc cận kề công viên rừng Wellness Bãi Kem

Trong hệ thống công viên tạo mảng xanh cho toàn bộ quần thể biệt thự Nam Phú Quốc – Tropical Village, công viên Wellness Bãi Kem chính là một điểm nhấn ấn tượng khi không chỉ đem lại cho du khách bầu không khí mát lành từ rừng nguyên sinh mà còn mở ra thế giới trải nghiệm mới giữa thiên nhiên trù phú.

Đây chính là địa điểm tuyệt hảo cho những trải nghiệm chăm sóc bản thân tuyệt hảo, đưa “tinh thần wellness” đạt đến đỉnh cao trọn vẹn cho các thế hệ trong gia đình. Hàng trăm các hoạt động thể chất cùng thể thao núi rừng cho người lớn và thiên đường khám phá thiên nhiên ban sơ dành cho trẻ em.

Vị trí đắc địa bên cạnh sân Golf Bãi Kem

BĐS sân golf thuộc phân khúc nghi dưỡng cao cấp, là một trong những loại hình bất động sản đắt đỏ nhất thế giới dành riêng cho giới thượng lưu.

Khu biệt thự Nam Phú Quốc bên cạnh sân golf Bãi Kem 125ha tạo thành một tổ hợp nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh, một hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp với không gian ngập tràn hơi thở Wellness, phong cách sống xanh cùng môn thể thao của thời thượng. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ thu hút những sự kiện lớn cùng đoàn khách nghỉ dưỡng cao cấp đến hòn đảo trong thời gian tới.

Toàn cảnh BĐS sân Golf Bãi Kem liền kề dự án Sun Tropical Village

Sở hữu căn biệt thự Nam Phú Quốc – Sun Tropical Village giúp chủ nhân tối đa lợi ích khi vừa được hít thở không gian Wellness phong cách nhiệt đới bao phủ bởi 3 tầng thiên nhiên vừa được trải nghiệm sân golf đẳng cấp thế giới chỉ cách vài phút đi bộ, đồng thời mang đến cơ hội hưởng lợi từ việc tăng giá và đầu tư kinh doanh dịch vụ lưu trú sinh lời.

Cái tên mới trên làng BĐS đẳng cấp Bãi Kem

Sun Tropical Village là cái tên mới xuất hiện gần đây trên tổ hợp những căn biệt thự Nam Phú Quốc dành riêng cho giới thượng lưu.

Đầu tháng 9, những thông tin hé lộ về khu biệt thự Nam Phú Quốc mang phong cách nhiệt đới – Sun Tropical Village gây được sự chú ý trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Đây cũng là lần đầu tiên một mô hình wellness second home xuất hiện trên đảo Ngọc, đáp ứng nhu cầu cấp thiết về chăm sóc sức khỏe, nhận được sự ưu ái của giới đầu tư sau gần 2 năm thị trường chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh.

Sở hữu trọn bộ những giá trị đẳng cấp đến từ tiện ích, vị trí, dịch vụ của một khu đô thị nghỉ dưỡng 5 sao, chỉ cần mở cửa sổ 2 hướng là những ngôi nhà thoai thoải trên đồi đã có thể bắt trọn tầm nhìn đến Sân Golf tuyệt đẹp và mảng xanh công viên Wellness. Từ đó hứa hẹn sự gia tăng giá trị không ngừng cho ngôi làng nhiệt đới.