Một trong những điểm nhấn tiện nghi nổi bật của ngôi làng Sun Tropical Phú Quốc là trung tâm Wellness Center rộng hơn 5000 m2. Địa điểm chăm sóc sức khỏe này mang đến cho du khách một không gian hiện đại, tiện nghi giữa làng biệt thự đắt giá kề rừng, kế biển của Nam Phú Quốc.

Phối cảnh Làng Nhiệt Đới – Sun Tropical Village Phú Quốc

Cổng chào mở ra không gian đầy sang trọng và biệt lập

Ngôi làng Sun Tropical Villas được ví von như ốc đảo xanh tươi, bao bọc giữa những tầng thiên nhiên, đất trời. Mọi thiết kế chuẩn chỉ, đem đến cảm giác wellness từ cảnh quan, tiện ích và mọi dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Trải nghiệm nghỉ dưỡng ở đây là sự cộng hưởng hài hòa giữa tinh túy thiên nhiên và chuỗi tiện ích đích thực. Tất cả giúp dẫn lỗi cho gia chủ đi đến hành trình nuôi dưỡng và bồi đắp thân – tâm – trí đích thực.

Điểm nhấn ấn tượng đầu tiên ngay từ cổng chào phải nó đến 346 viên ngọc độc lập, sang trọng, khép mình giữa những cánh rừng nguyên sinh. Từ đây, hành trình của du khách được dẫn lối đến Wellness Park Bãi Kem và mở ra những quang cảnh thiên nhiên kì vĩ.

Điểm chạm cổng chào Wellness Center giúp ghi dấu và khẳng định đẳng cấp gia chủ, mở ra những các sống sang trọng cũng như những đặc quyền riêng tư, hiếm có.

Địa phẩn Welcome Garden tại Wellness Center

Welcome Garden được thiết kế dựa theo những đặc trưng từ địa hình dốc độc đáo cùng thiên nhiên mang đến những trải nghiệm mát mẻ, thư thái trong khu vườn rợp bóng.

Trên đường tới Wellness Center, du khách sẽ lắng nghe tiếng nước róc rách, tán cây đổ bóng trên đường tạo sự thư thái trong cả tâm trí. Trong đó, nước và cây là nguồn cảm hứng vô tận từ thiết kế làng nhiệt đới Sun Tropical.

Dòng nước đầu nguồn từ Wellness Center đồng thời cũng là khởi nguồn các dòng trải vào công viên. Tất cả mang đến kì nghỉ mang “vibe” rất cao cấp, rất wellness.

Họa phẩm thiên nhiên giữa lòng Đảo Ngọc

Công viên Wellness cận kề rừng nguyên sinh – Tiện ích Wellness tại Sun Tropical Village

Nơi đây giống như bức tranh đặc biệt, độc đảo giữa lòng vùng biển bãi Kem. Wellness Center mở ra không gian trải nghiệm thiên nhiên nguyên sinh đẳng cấp, chưa từng xuất hiện tại Phú Quốc.

Mọi phụ kiện hình khối kết hợp với nhau từ cổng chào mang tính biểu tượng. Chỗ điểm giao 2 điểm mái vòm, tạo cảm giác hành lang đi lại và điểm ngắm cảnh tuyệt hảo cho bất cứ ai mong muốn trải nghiệm.

Wellness center không chỉ tinh tế trong kiến trú, nghệ thuật như một bức tranh thiên nhiên tuyệt hảo.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại làng nhiệt đới Sun Tropical Village

Ngày nay, xu hướng chú trọng và nâng cao chất lượng đời sống, sức khỏe ngày càng mạnh mẽ thì dịch vụ chăm sóc sức khỏe “hoàn toàn thiên nhiên”, hiếm có tại Wellness Centrer là yếu tố đặc biệt quan trọng cho giới thượng lưu.

Tropical Wellness Center hiện cung cấp nhiều dịch vụ 5*, trải nghiệm các lộ trình nghỉ dưỡng cao cấp như: trị liệu giường đá, tắm dưới làn mưa khoáng, liệu trình bồn ngâm ngâm hydro thải độc… Và không thể kể đến những cơn mưa nhiệt đới gồm 9 bước, mang lại nhiều ảnh hưởng tốt từ cả thể chất và tinh thần cư dân.

Tận hưởng những tiện ích Wellness dễ dàng khi sở hữu biệt thự biển Phú Quốc
Hàng loạt tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Wellness Center

Phía sau cổng chào Wellness Center là đặc quyền của những chủ nhân của khu biệt thự nhiệt đới. Và chỉ mất mấy phút di chuyển, du khách đã có những trải nghiệm độc đáo với hàng trăm tiện ích chăm sóc sức khỏe đẳng cấp duy nhất tại Bãi Kem.

Liên hệ dự án: Tại đây.