Chiếm một vị trí đắc địa tại bãi Kem –  một bãi biển hoang sơ tựa “thiên đường hạ giới” Đảo Ngọc, không gian cùng những tiện ích dự án biệt thự Sun Tropical Village hứa hẹn sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm khó quên.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe Wellness

Mở đầu chuỗi tiện ích dự án phải kể đến tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Wellness Center với diện tích lên tới 5.300 m2

Là “vũ khúc thiên nhiên” của Sun Tropical Village Bãi Kem, Wellness Center được Sun Property đầu tư và phát triển dưới mô hình chăm sóc sức khỏe dựa trên đặc trưng khí hậu và thiên nhiên Nam Phú Quốc.

Hưởng trọn những tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Wellness Center là đặc quyền của cư dân Sun Tropical Village

Tại đây, hàng trăm liệu trình tinh túy, chắt lọc từ thiên nhiên được dành riêng cho cư dân làng nhiệt đới có thể kể đến như: tắm rừng, trị liệu trên giường đá, tắm suối khoáng, ngâm hydro thải độc… Đặc biệt, phương pháp trị liệu mưa nhiệt đới 9 bước, hứa hẹn sẽ mang lại vô vàn lợi ích cả về thể chất và tinh thần cho chủ nhân biệt thự.

Những bữa ăn ngon và thực đơn chất lượng phục vụ tại gia

Tại biệt thự Làng Nhiệt Đới Phú Quốc, cư dân sẽ được trải nghiệm những tinh hoa trong hành trình khơi gợi toàn bộ các giác quan.

Những món ăn taijd dây được thiết kế riêng theo yêu cầu từ khẩu phần ăn, phong cách bài trí, hương vị. Không gian và linh hồn xuyên suốt những món ăn sẽ nêu cao tinh thần cá nhân hóa, khẳng định vị thế đẳng cấp của chủ nhân.

Chất lượng thực phẩm tươi ngon, an toàn vệ sinh và nét đặc trưng của thành phố biển Phú Quốc, việc tận hưởng của du khách sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Chăm sóc người lớn tuổi và trẻ nhỏ

Luôn mang trong mình sứ mệnh lấy con người làm trung tâm ngay từ những ngày đầu kiến tạo, tiện ích dự án cũng vì thế mà được chủ đầu tư quan tâm phát triển để làm trọn vẹn nhất những trải nghiệm của giới tinh hoa.

Những dịch vụ tưởng như nhỏ nhặt như chăm sóc người lớn tuổi, chăm trẻ còn được tiếp nhận với những phương pháp trị liệu sức khỏe phù hớp nhất, bằng ngôn ngữ riêng của mình mà không nơi nào ngoài Sun Tropical Village có được.

Tiện ích tư vấn y tế

Tập đoàn Sun Group hợp tác cùng Công ty Aspire Lifestyles Việt Nam để phát triển tiện ích về y tế của dự án. Các vấn đề về sức khỏe sẽ được tư vấn và chăm sóc cho các gia đình trong khu biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc, đặc biệt là những trường hợp khẩn cấp.

Nhằm nâng cao chất lượng sống của toàn thể cộng đồng dân cư Làng Nhiệt Đới, chủ nhân hoàn toàn yên tâm sống vui, sống khỏe khi giao sức khỏe của bản thân và gia đình vào sự quan tâm chu đáo từ chủ đầu tư.

Dọn dẹp chuyên sâu và chăm sóc sân vườn, xe hơi

Bên cạnh những tiện ích dự án về chăm sóc sức khỏe, cuộc sống của quý khách hàng tại biệt thự còn được phục vụ chu đáo hơn bao giờ hét khi Sun Group không ngừng làm hài lòng khách hàng từ những yêu cầu hàng ngày đến những mong muốn đặc biệt nhất.

Dịch vụ dọn dẹp chuyên sâu, chăm sóc vườn và xe hơi cũng sẽ được đội ngũ nhân viên am hiểu giải quyết một cách hoàn hảo nhất, ngay cả khi chủ nhân không có mặt tại biệt thự.

Phối cảnh không gian tại ban công biệt thự Sun Tropical Phú Quốc
Không gian biệt thự Sun Tropical Phú Quốc

Hứa hẹn là nơi đem tới cho khách hàng lối sống đẳng cấp cùng trọn vẹn trong các tiện ích dự án, Sun Tropical Village xứng đáng là một sản phẩm vàng được săn đón bậc nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Kết hợp cùng lợi thế về vị trí, địa hình cùng quy hoạcH bài bản, đây sẽ là một trong những nhà phố và biệt thự hàng đầu của đảo ngọc Phú Quốc, là lựa chọn khôn ngoan của người tiêu dùng thông minh.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng truy cập tại đây