Dự án biệt thự Làng Nhiệt Đới – Sun Tropical Village mở ra một không gian sống xanh giữa 3 tầng thiên nhiên Phú Quốc đã thu hút được nhiều khách hàng săn đón ngay từ ngày mở bán đầu tiên. Đặc biệt, chính sách bán hàng của dự án đột phá với nhiều ưu đãi khiến việc sở hữu căn biệt thự tiện nghi và đẳng cấp trên nền rừng nhiệt đới không còn là trong mơ.

1. Chính sách bán hàng Sun Tropical Village

Chính sách bán hàng dự án Sun Tropical Village

– Chiết khấu 1% cho những khách hàng thân thiết của Sun Group

– Miễn phí 2 năm quản lý và dịch vụ tại biệt thự

– Tặng gói dịch vụ Wellness

–  gói trải nghiệm thượng lưu cho từng loại biệt thự, cụ thể:

– Quà tặng dành cho những KH hoàn thiện nội thất sớm:

– Hỗ trợ vay ngân hàng 70%, lãi suất 0% trong 30 tháng, ân hạn nợ gốc 40 tháng

– Chiết khấu 10% giá trị biệt thự cho KH không vay ngân hàng

2. Sở hữu biệt thự Sun Tropical Village dễ dàng thế nào khi áp dụng chính sách bán hàng của chủ đầu tư?

2.1 Phương án sử dụng vốn tự có (không vay ngân hàng)

– Chiết khấu cho khách hàng thanh toán theo phương án không vay ngân hàng khi mua biệt thự tứ lập giá niêm yết 18 tỷ đồng.

Tại thời điểm ra mắt biệt thự Làng Nhiệt Đới, khi khách hàng booking sẽ được chiết khấu ngay 1% giá trị biệt thự cùng chiết khấu không vay 10% và ưu đãi khách hàng thêm thiết 1%. Như vậy, tổng chiết khấu cho hình thức thanh toán này là 12%, tương ứng với giá trị biệt thự từ 18 tỷ sẽ chỉ còn 15,8 tỷ đồng.

– Theo chính sách bán hàng, khi KH thanh toán trong năm 2021, tổng số tiền phải trả là 30% tương đương 4,76 tỷ đồng. Còn lại sẽ được thanh toán vào 2022 với 4 đợt tương đương 65% là 10,32 tỷ đồng. Sau khi nhận biệt thự về tay và hoàn thiện nội thất biệt thự tứ lập 243 mét vuông tổng sàn xây dựng trước 30/04/2023, sẽ được nhận về 0,73 tỷ đồng.

=> Đối với những khách hàng sử dụng vốn tự có khi mua biệt thự Sun tropical Village, chỉ cần bỏ ra 14,35 tỷ đồng thay vì 18 tỷ niêm yết. Điều đó có nghĩa là, khách hàng đã tiết kiệm một khoản 3,65 tỷ đồng qua chính sách bán hàng ưu đãi bậc nhất của Sun Group.

2.2 Phương án sử dụng gói hỗ trợ vay vốn

Ưu đãi hấp dẫn với chính sách bán hàng hỗ trợ lãi suất

– Cũng áp dụng đối với căn Biệt thự tứ lập giá niêm yết 18 tỷ đồng khi sử dụng phương án vay ngân hàng cũng vẫn được ưu đãi booking 1%, ưu đãi Khách hàng thân thiết 1%.

– Theo chính sách bán hàng, khi KH thanh toán trong năm 2021, quý khách chỉ cần trả 10% tức 1,76 tỷ đồng. Và tới 15 tháng sau tức tháng 12/2022, khách hàng mới phải thanh toán 20% còn lại tương đương với số tiền 2,65 tỷ đồng. Cộng thêm ưu đãi nếu khách hàng hoàn thiện nội thất trước 30/04/2023 là 0,73 tỷ (730 triệu).

=> Như vậy chỉ cần bỏ ra 3,6 tỷ đồng, quý khách hàng đã được sở hữu căn biệt thự đẳng cấp bậc nhất trong 40 tháng (hơn 3 năm)

Với gói chính sách bán hàng đầy hấp dẫn, biệt thự Sun Tropical Village vừa trình làng đã làm khuynh đảo thị trường đầu tư Nam Phú Quốc bởi những lợi ích vượt rội, có “1 không 2”. Sản phẩm chất lượng cùng giá bán tốt khi liên kết với ngân hàng giúp mở ra cánh cửa đầu tư “không thể tốt hơn” cho các chuyên gia bất động sản.

Mọi thông tin liên hệ dự án vui lòng truy cập tại đây