Trong 2 năm dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, tập đoàn Sun Group vẫn tiếp tục ra mắt nhiều dự án, công trình du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Bên cạnh đó lả những số liệu tăng trưởng đầy tích cực trong mảng bất động sản trong nước.

Vậy điều gì khiến Sun Group đã có những bước đi đầy táo bạo giữa muôn vàn khó khăn hiện tại?

Theo ông Đặng Minh Trường – Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Sun Group cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng, nếu cứ nằm yên chờ bão đi qua thì có thể bị nhấn chìm bất cứ lúc nào. Vì vậy, dù biết còn phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, chúng tôi vẫn chọn đối mặt và thay đổi để thích nghi với tình hình mới”.

Thời gian qua, ngoài mục tiêu đảm bảo công tác bảo trì, bảo dưỡng và vận hành chuẩn (ngay cả khi không đón khách) thì các dự án trên cả nước đều được cải tiến liên tục. Trong đó chính là việc nghiên cứu để bổ sung thêm các dịch vụ, sản phẩm mới mẻ, đẳng cấp. Điều này đảm bảo các dự án luôn chuẩn bị một tâm thế đón khách bất cứ lúc nào – khi tình hình dịch bệnh có tiến triển thêm.

Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ Sun Group với định vị tiên phong luôn đón đầu những xu hướng thị trường bất động sản, du lịch. Tiêu biểu trong đó là phát triển nghỉ dưỡng theo định nghĩa ngôi nhà thứ 2 – wellness second home hay du lịch không chạm.

Choáng ngợp với hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group tại Nam Đảo Ngọc

Không phụ lại những nỗ lực nghiên cứu và phát triển dựa theo nhu cầu thị trường, hàng loạt các dự án thuộc Tập đoàn Sun Group khiến khách hàng thích thú với những trải nghiệm mới mẻ. Tiêu biểu là các dự án

  • Làng nhiệt đới Bãi Khem
  • Selavia Bay Phú Quốc
  • Biệt thự biển Coral Hawaii

Thời gian tạm dừng đón khách cũng là giai đoạn để tập đoàn tập trung vào các bước chuyển đổi số. Hệ thống hóa hệ thống chuẩn chỉ và tối ưu hóa hoạt động quản lí, kinh doanh bằng công nghệ. Tất cả nhằm gia tăng những trải nghiệm khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ trực thuộc tại Tập đoàn Sun Group.

Dưới tác động của dịch Covid đã giúp tập đoàn biến nguy thành cơ hội, vun đắp nội lực vững chắc, tạo được nhiều dấu ấn đột phá ở cả hiện tại và trong tương lai.

Vì sao Tập đoàn Sun Group luôn ưu tiên dành nguồn lực của mình cho công tác phòng – chống dịch của địa phương và cả nước?

Tiếp tục bài chia sẻ của mình, ông Trường cho biết, Sun Group với sứ mệnh “lập nghiệp để cống hiến và nâng tầm vị thế du lịch nước nhà. Đồng thời góp phần cải tạo, nâng cao chất lượng sống cho người Việt”.

Trải nghiệm Wellness Living mỗi ngày tại Sun Tropical Village
Trải nghiệm Wellness Living mỗi ngày tại dự án Sun Tropical Village của Tập đoàn Sun Group 

Vì vậy, mọi đường lối của tập đoàn từ khi thành lập đến nay luôn bám chắc vào mục tiêu và sứ mệnh từ lúc thành lập. 2021 có thể là một năm không có những niềm vui về doanh thu nhưng là 1 năm ghi dấu ấn của Sun Group. Đó chính là tinh thần yêu thương, tương thân tương ái vì đất nước, cộng đồng trong mùa đại dịch.

Với những đóng góp không mệt mỏi của mình, Tập đoàn Sun Group đã nhận được giải thưởng tiêu biểu Doanh Nghiệp châu Á xuất sắc và Thương hiệu châu Á truyền cảm hứng do APEA 2021 trao tặng.

Trong những ngày đầu năm mới 2022, diễn biến dịch bệnh vẫn không ngừng khó đoán. Ngành du lịch vẫn đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hy vọng đội ngũ cán bộ, nhân viên của Tập đoàn Sun Group vẫn tiếp tục vững vàng để duy trì vị thế của người tiên phong!

Đọc thêm về các dự án khác: Tại đây