Chủ đầu tư dự án Sun Tropical Village – Sun Property cho biết, cư dân tại đây sẽ được sở hữu biệt thự trong rừng với dịch vụ, tiện ích chăm sóc sức khỏe 5 sao đẳng cấp.

Vào cuối tháng 10 vừa qua, một buổi triển lãm trực tuyến với chủ đề: Sun Tropical Villas – nhà trong rừng, hành trình nâng cao giá trị sống đã mang đến cho khách nhiều trải nghiệm thú vị. Thông qua chương trình, Sun Group đã đem đến cho khách hàng những thông tin mới về dự án second home siêu hot tại Phú Quốc.

Nhà trong rừng với dịch vụ chăm sóc nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp

Với sứ mệnh đem tới cho chủ nhân căn nhà thứ hai theo tiêu chuẩn 2 trong 1 vừa ở, vừa nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao. Tập đoàn Sun Group đã thiết kế mô hình vận hành khác biệt chuẩn biệt tự trong rừng của Làng nhiệt đới.

Theo đó, dịch vụ này sẽ cung cấp trọn gói dịch vụ vận hành gồm:

Hệ sinh thái Sun Group tại Nam đảo – Nhà trong rừng với dịch vụ chăm sóc nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp

Đặc điểm nổi bật nhất ở biệt thự trong rừng nhiệt đới chính là mảng thiên nhiên bao quanh mát mắt. Trong quy mô hơn 19 nghìn m2, hệ thống thiên nhiên đô thị được chọn theo phong cách nhiệt đới. Tất cả được thiết kế theo 3 lớp cây: thảm cỏ, cây bụu, cây tầm trung và cây bóng mát.

Tại Sun Tropical có riêng đội ngũ quản lí và chăm sóc cây rừng trong khuôn viên biệt thự. Tất cả được thực hiện và triển khai theo quy trình chuẩn hóa, đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất. Bên cạnh đó, vườn ươm được đầu tư với quy mô hàng nghìn cây xanh, được chăm sóc hàng ngày nhằm đảm bảo không gian xanh mướt, phủ bóng cây cho các ngôi biệt thự trong rừng.

Dịch vụ bảo an ba lớp được triển khai 24/7 hàng ngày nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ cư dân trong khu vực.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe health care trong mơ tại khu biệt thự trong rừng

Điểm nhấn đăc biệt của các sản phẩm nơi đây chính là những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa vô cùng đẳng cấp.

Nếu wellness center với diện tích hơn 5000 m2, được vận hành bởi các đơn vị quốc tế, đem đến những liệu trình chăm sóc sức khỏe đỉnh cao thì công viên bãi Khem lại đem đến những trải nghiệm chuẩn wellness giữa rừng nhiệt đới.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe health care trong mơ tại khu biệt thự trong rừng

Từ khu dân cư biệt thự trong rừng, du khách sẽ được hòa mình với thiên nhiên rộng lớn tại công viên Bãi Khem. Tận hưởng trọn vẹn các liệu trình cân bằng sức khỏe từ trong ra ngoài, đảm bảo cho cả thân – tâm – trí.

Công viên với thiết kế đảm bảo giữ được nét hoang sơ tự nhiên, với những thảm cỏ xanh rộng lớn, ôm trọn rừng cây. Đặc biệt, những ngôi biệt thự trong rừng, những căn nhà gỗ trên cây độc đáo thu hút sự hiếu kì của du khách.

Tại đây, đội ngũ kiến trúc sư của dự án đã ứng dụng những kĩ thuật hiện đại nhất, nương theo địa hình của tự nhiên để tiếp tục kiến tạo những mô hình bể bơi thủy sinh và tự nhiên. Là dự án đầu tiên có mặt tại Phú Quốc.

Chủ đầu tư dự án đồng thời cũng công bố thêm những ưu đãi hấp dẫn cho những chủ nhân tương lai của biệt thự trong rừng với hỗ trợ lãi suất 0% và nhiều dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp khác.

Tham khảo thêm các dự án khác: Tại đây