Second Home nghỉ dưỡng hiểu một cách đơn giản là một dự án bất động sản phục vụ nhu cầu về nghỉ ngơi, du lịch. Second Home có thể được sử dụng thường xuyên hay không thường xuyên bởi chủ sở hữu. Nó cũng có thể được chủ nhân căn hộ sử dụng với mục đích đầu tư sinh lời.

Sức thu hút đến từ dự án Sun Tropical Village.

 

Thị trường bất động sản Phú Quốc thời gian qua vẫn sôi động, bất chấp những khó khăn chung của nền kinh tế do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các nhà đầu tư vẫn rót nguồn vốn mạnh mẽ vào dự án Sun Tropical Village.

Theo khảo sát người tiêu dùng Việt Nam QI/2021 của Deloitte, thói quen chi tiêu của người tiêu dùng trong giai đoạn Covid-19 đã thay đổi, nhu cầu về một cuộc sống wellness ngày càng tăng mạnh đặc biệt trong giới thượng lưu, khi quan niệm sức khỏe quan trọng hàng đầu. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe lên tới 58%.

Với xu hướng ấy, làng nhiệt đới “Sun Tropical Village” chính là dòng biệt thự chuẩn Second Home kết hợp phong cách làng nhiệt đới đầu tiên tại Đảo Ngọc – Phú Quốc. Làng nhiệt đới mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản Nam Phú Quốc – Kiên Giang, đồng thời đáp ứng nhanh chóng những tiêu chuẩn đầu tư mới khi “second home nghỉ dưỡng” lên ngôi.

Toàn cảnh Second Home nghỉ dưỡng.

Biệt thự Làng Nhiệt Đới mang lại giá trị chăm sóc toàn diện sức khỏe – tinh thần mà bất kỳ ai cũng kiếm tìm. Nằm trong quần thể du lịch Bãi Khem, Sun Tropical Village như ốc đảo xanh mát ẩn mình giữa 3 tầng thiên nhiên: “vườn trong nhà – nhà trong rừng – rừng ven biển”, đưa cư dân lạc vào 19 ha cây xanh, nhiệt độ thấp hơn bên ngoài từ 2-3 độ.

Đây là liều thuốc quý giúp Làng Nhiệt Đới Sun Tropical Village trở thành điểm đến cải thiện sức khỏe, chữa lành tâm hồn, cân bằng cuộc sống.

“Ngôi sao hy vọng” của nhà đầu tư về Second Home

 

Nói về cơn sốt đầu tư Second Home Sun Tropical Village, đây là dự án đầu tiên ở Phú Quốc tiên phong theo mô hình second home nghỉ dưỡng, thì nhìn xa hơn đây sẽ là sự đầu tư cho tương lai đầy thịnh vượng.

Bằng chiến lược đầu tư ” kiềng 3 chân ” vui chơi giải trí – du lịch nghỉ dưỡng – bất động sản cao cấp, giúp Làng Nhiệt Đới trở nên độc đáo. Cư dân Sun Tropical Village được hưởng lợi ích từ quần thể hệ sinh thái khu nghỉ dưỡng New World Phu Quoc Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort, nhà hàng hải sản Bãi Khem,..

Kiến trúc Đông Dương Sun Tropical Village
Kiến trúc Sun Tropical Village.

Trong tình hình dịch bệnh khó khăn hệ sinh thái Sun Group Nam Phú Quốc vẫn không ngừng hoàn thiện, mặc dù các dự án khắp cả nước gần như đóng băng. Do đó mang lại giá trị lớn cho du khách và nhà đầu tư. Nhờ đó, chủ nhân Biệt Thự Nhiệt Đới Sun Tropical Village được hưởng giá trị cộng hưởng của hệ sinh thái, giá trị đẳng cấp của biệt thự, giá trị chăm sóc sức khỏe – tinh thần.

“Second home nghỉ dưỡng” Sun Tropical Village sở hữu các dòng biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, mang đến tiềm năng cho thuê dài hạn hợp lý. Đặc biệt những chuyên gia cùng gia đình đang sinh sống và làm việc tại Phú Quốc là lựa chọn tối ưu với thời gian cho thuê theo tháng, quý.

Điểm dừng chân lý tưởng, cải thiệm sức khỏe về timh thần và thể chất.

Làng Nhiệt Đới – Second Home nghỉ dưỡng ngoài giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất thể chất, còn vừa là một tài sản đầu tư. Chính vì thế, Sun Tropical Village chính là hòn ngọc hút vạn ánh nhìn.

BĐS chăm sóc sức khỏe, cư dân Làng Nhiệt Đới Sun Tropical Village sẽ có những trải nghiệm nghỉ dưỡng đặc quyền như tập yoga, tắm và xông hơi giữa rừng, trekking đường mòn, dạo bộ, hay những bữa tiệc độc đáo trong rừng

Đặc biệt, Làng Nhiệt Đới Sun Tropical Village với phong cách Second Home nghỉ dưỡng chính là lực đẩy khiến nhà đầu tư,quý khách hàng mạnh tay xuống tiền. Nội thất có thể trang trí hoàn toàn theo phong cách gia chủ. Điều này không dễ dàng tìm được ở các biệt thự nghỉ dưỡng thông thường.