Sau hành trình nửa thập kỷ xây dựng và kiến tạo hệ sinh thái Nam Phú Quốc, Sun Group tiếp tục khai thác dự án Sân Goft Bãi Khem mới. Hai sân goft đẳng cấp quốc tế với tổng diện tích 125 ha. Tại vị trí vàng, ngay gần quần thể du lịch – nghỉ dưỡng Bãi Khem.

Tiềm năng vô tận từ du lịch goft

Khác với nhiều môn thể thao đại chúng, goft là môn thể thao đại diện cho quyền lực, tiền bạc, sự xa xỉ của riêng giới thượng lưu. Ngoài rèn luyện sức khỏe, goft còn mang nhiều giá trị khác. Goft được coi là cầu nối khởi sinh ra nhiều thương vụ bạc tỷ của giới doanh nhân.

Tại Việt Nam, khi số lượng người giàu ngày một chiếm nhiều tỉ lệ trong xã hội. Hiệ đã có hơn 50 ngàn người Việt sở hữu và có khả năng đáp ứng được chi phí cho môn thể thao quý tốc này. Dự kiến con số này sẽ đạt ngưỡng 300 ngàn người chơi vào năm 2025.

Với cảnh quan thiên nhiên hài hòa và điều kiện tự nhiên thuận lợi, các sân goft tiêu chuẩn tại Việt Nam là điểm đến lí tưởng của các giải đấu quốc tế. Đây là bước đà quan trọng giúp phát triển ngành du lịch goft.

Sân Goft Bãi Khem – Khởi đầu kỷ nguyên của những sân goft triệu đô

Nắm bắt được điều đó, tập đoàn Sun Group đã quyết định bổ sung dự án Sân Goft Bãi Khem vào các quần thể du lịch nghỉ dưỡng tỉ đô của mình.

Sân Goft Bãi Khem – Khởi đầu kỷ nguyên của những sân goft triệu đô

Nhu cần nghỉ dưỡng cao cấp của người giàu đang gia tăng cả về tần suất và số lượng. Trong xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm giải trí golf là mảnh ghép hoàn hảo bổ sung thêm nhu cầu chăm sóc sức khỏe – giải trí tức thời của du khách.

Tại Bãi Khem – Nam Phú Quốc, một chuyến nghỉ dưỡng cho gia đình tận hưởng đầy đủ tiện ích hệ sinh thái Sun Group là lựa chọn hoàn hảo. Từ: JW Marriot, New World Phú Quốc, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay…

Vị trí sân Goft cạnh bãi Khem và khu nghỉ dưỡng sang trọng chính là sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn cho khách thượng lưu. Tại sao vậy?

Thứ nhất, Bãi Khem được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất nước ta. Bãi biển này lọt top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nơi đây, tập đoàn Sun Group đang dày công kiến tạo thành ngôi làng nhiệt đới cao cấp giữa 3 tầng thiên nhiên.

Toàn cảnh BĐS Sân Golf Bãi Khem liền kề dự án Sun Tropical Village

Giữa rừng nguyên sinh xanh mát, cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, đồng bộ cùng sân golf tạo giá trị tận hưởng đỉnh cao cho chủ nhân. Sở hữu biệt thự cạnh sân Golf giúp thỏa mãn sở thích cá nhân và tạo sự thuận điện tối đa.

Sân Goft Bãi Khem giúp gia tăng giá trị bất động sản cận kề nhanh chóng. Theo Mr Timothy Kevin Haddon thì “BĐS liền kề sân golf tiêu chuẩn quốc tế có thể có mức giá rất cao. Vì trên thực tế, nó kết hợp phong cách sống xanh và môn thể thao thời thượng. Đây cũng là yếu tố hút khách du lịch tới hòn đảo nhiều hơn trong những năm tới”

Sân Goft Bãi Khem là tiện ích giúp đáp ứng nhu cầu săn tìm của nhiều nhà đầu tư về bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Nơi tích hợp đầy đủ các tiện tích sang trọng dành riêng cho giới thượng lưu.

Tin rằng, bằng chính tiềm lực tài chính lớn mạnh, khả năng thấu hiểu thị trường và sự chuyên nghiệp về triển khai các dự án nghỉ dưỡng mà Sun Group đã ghi dấu. Sân Goft Bãi Khem – Sun Tropical Village là mảnh ghép hoàn hảo, dẫn đầu kỷ nguyên của những sân golf tỉ đô.

Xem thêm: Tại đây