Trong giới thượng lưu, khi ai cũng sở hữu khối tài sản bạc tỉ thì cái gu của từng người được thể hiện bằng sở thích Săn biệt thự đảo hot, mang giá trị cao trong và ngoài nước. Giới tinh hoa của Việt Nam cũng không đứng ngoài xu hướng này.

Khi các hòn đảo là hầm trú ẩn an toàn trong Covid

Đối với giới tinh hoa thì việc sở hữu cho mình các bất động sản vị trí đẹp ở các thành phố lớn hay điểm du lịch nổi tiếng không còn xa lạ. Tầng lớp này luôn không ngừng tìm kiếm và bỏ túi các bộ sưu tập nhà ở giá trị cao, hiếm có để thể hiện đẳng cấp riêng của mình.

Trong nhiều năm trở lại đây, các hòn đảo đang được giới thượng lưu săn đón nhiệt tình, tạo thành trào lưu nóng hổi trên toàn thế giới. Biệt thự đảo là sản phẩm vừa thỏa mãn yêu cầu khắt khe về thẩm mĩ và giá trị của chủ nhân căn nhà:

Trong mùa dịch Covid, khi con người bị giới hạn bởi nhiều hoạt động giãn cách thì những hòn đảo được coi là điểm đến lí tưởng từ đầu năm 2020. Nhắc đến thú vui Săn biệt thự đảo thì nhà sáng lập Oracle, top 5 người giàu nhất thế giới – Ông Paul Allen Larry Elison là đại diện tiêu biểu của tinh hoa với sở thích đẳng cấp này.

Khi các hòn đảo là hầm trú ẩn an toàn trong Covid

Ở nhiều đảo, biển vùng Caribbean, châu Âu, Mỹ cũng là điểm đến yêu thích của giới tinh hoa. Điểm chung của các hòn đảo này là có cảnh sắc và chất lượng sống cao, phù hợp nghỉ dưỡng hay tiếp đón đối tác.

Xu hướng Săn biệt thự đảo xuất phát từ mong muốn trở về nguyên bản

Việt Nam cũng không đứng ngoài xu hướng này. Theo trang Knight Frank, đến năm 2025 thì Việt Nam có hơn 500 người sở hữu tài sản trên 30 triệu USD và hơn 25000 người có tài sản trên 1 triệu USD. Con số này cũng có những tác động nhất định đến tình hình kinh doanh bất động sản trong nước.

Bộ sưu tập biệt thự đảo của giới thượng lưu Việt cũng không kém phần độc đáo và đa dạng. Vài năm trở lại đây, việc sống biệt lập bắt đầu nở rộ cũng là lúc nhiều ông lớn quyết định “lưu trú ở đảo”.

Trên thực tế, nhiều sản phẩm hiện hữu dù đáp ứng được sự đẳng cấp về kiến trúc, giá trị nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu cho một nơi ở đủ trong lành và tách biệt. Cũng là địa điểm đến thực thụ dành cho việc an dưỡng, nghỉ hưu lúc về già.

 

Xu hướng Săn biệt thự đảo xuất phát từ mong muốn trở về nguyên bản

Để đáp ứng những tiêu chuẩn đó thì mong muốn được sở hữu bất động sản như ngôi nhà thứ 2 để thường xuyên lui tới nghỉ ngơi, tận hưởng khí hậu và cuộc sống trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh như hiện tại thì việc Săn biệt thự đảo đem đến cho giới tinh hoa giá trị đẳng cấp và nơi trú ẩn an toàn, thoải mái.

Xuất phát từ nhu cầu muốn trở về với lối sống thuận tự nhiên, nguyên bản nhất, con người càng khao khát cuộc sống hòa mình với tự nhiên. Đặc biệt, giới nhà giàu coi Săn biệt thự đảo là sở thích thể hiện tính cách và dấu ấm cá nhân.

Thị trường Phú Quốc được coi là điểm đến yêu thích điển hình của giới tinh hoa khi đón đầu làn sóng đầu tư mạnh mẽ. Bằng chứng là sự sôi động được thể hiện ở sự đa dạng của các dự án xây dựng cộng thêm sự xuất hiện của các ông lớn dịch vụ 5 sao.

Trong tương lai không xa, cùng chào đón một thành phố  Phú Quốc với diện mạo mới, đáp ứng hoàn hảo sở thích Săn biệt thự đảo của giới thượng lưu.

Tham khảo thêm các dự án khác: Tại đây