Ngày 11/12 vừa qua, Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) đã tổ chức lễ ra mắt “Phân khu Tropical Valley” vô cùng ấn tượng, tiếp nối sức nóng của dự án Làng Nhiệt Đới – Sun Tropical Village.  Với địa thế của một thung lũng trong vườn nhiệt đới, đây là phân khu độc đáo rất hiếm có trong dự án nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Phú Quốc.

Ra mắt phân khu Tropical Valley – một trong những thiết kế đắt giá tại Sun Tropical Village

Địa thế Tropical Valley – Thung lũng nhiệt đới hiếm hoi tại Phú Quốc

Cả phân khu Tropical Valley tựa như một “tiểu thung lũng” thơ mộng bên rừng xanh khi tất cả các căn biệt thự đều nằm trên địa hình chân đồi với độ dốc cao nhất khoảng 33% và thoải dần về phía thung lũng.

Địa thế đã đem đến cho Tropical Valley một vùng vi khí hậu lý tưởng với nên nhiệt nhiệt luôn giảm 2 – 3 độ C so với xung quanh. Trong thung lũng, toàn bộ bầu khí quyển trong lành được bao bọc bởi những mảng xanh, cho phép chủ nhân không cần dùng điều hòa mà vẫn luôn thông thoáng bởi gió tự nhiên. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí đầu tư cho sinh hoạt cũng như tạo điều kiện tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, việc sở hữu địa hình dốc còn giúp phân khu Tropical Valley có được tầm view lãng mạn với màu xanh thiên nhiên nhiệt đới bao trọn tầm mắt. Mỗi căn biệt thự còn có khoảng sân vườn đủ lớn để gia chủ thỏa sức thể hiện tình yêu thiên nhiên.

Thung lũng nhiệt đới và những giá trị sống thăng hoa

Ngay tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm tiềm năng này, nhiều nhà đầu tư đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến những giá trị lớn góp phần nâng tầm chất lượng sống và sức khỏe

“Tôi cũng sở hữu nhiều BĐS, cũng thường xuyên đi nghỉ dưỡng ở những nơi sang trọng, nhưng đúng là một ngôi nhà thứ hai dành cho chính mình và gia đình, dành cho sức khỏe, cho dấu ấn cá nhân, được sống giữa thiên nhiên thì bây giờ mới tìm thấy”, anh Minh Sang – nhà đầu tư đến từ TP.HCM chia sẻ.

Phân khu Tropical Valley tại Sun Tropical Village được các nhà đầu tư tin tưởng hội tụ 3 giá trị “vàng” hiếm có: giá trị đầu tư bền vững, vị thế cá nhân và chủ động nghỉ dưỡng. Điều đó có nghĩa là, chủ nhân của những căn biệt thự trong thung lũng này sẽ được sở hữu đặc quyền VIP thỏa sức trang trí và đưa dấu ấn cá nhân trong thiết kế.

Thung lũng nhiệt đới – Tropical Valley sở hữu vùng vi khí hậu hoàn hảo nhất dự án

Sun Group đề cao cá tính riêng trong từng căn biệt thự, nội thất, sân vườn, để mỗi kỳ nghỉ được chủ động và thoải mái theo ý kiến cá nhân. Đồng thời, khí hậu thung lũng còn giúp nâng cao sức khỏe thể chất và tâm hồn, tạo giá trị là đầu tư bền vững cho sức khỏe và những giá trị sống thăng hoa.

Ưu đãi thời điểm ra mắt

Đại diện Sun Property chia sẻ: “Dự án sẽ dành tặng gói quà khu vườn nhiệt đới trị giá 5,5% giá trị biệt thự (dành cho các căn biệt thự song lập ở cung đường Valley 3, Valley 5, Valley 7, Valley 9), trừ trực tiếp vào giá thành”. Chủ đầu tư tiết lộ thêm, con số này lên tới 1,5 tỷ đồng, mang đến một khoản đầu tư đáng giá cho gia chủ.

Bên cạnh đó gói quà ưu đãi đó, các chính sách tài chính vượt trội chung của dự án cũng giúp các chủ đầu tư dễ dàng sở hữu căn biệt thự độc đáo tại “tiểu thung lũng” – phân khu Tropical Valley như chiết khấu 10% nếu khách hàng không dùng gói ưu đãi vay, ưu đãi vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị biệt thự, hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng với ân hạn nợ gốc lên đến 40 tháng cùng nhiều quà tặng là những gói trải nghiệm wellness đẳng cấp…