Cá nhân hóa là phương pháp thiết kế dựa trên kiến trúc, thi công theo mô hình xây dựng nhà ở nhằm tạo ra một sự phục vụ đáp ứng đúng nhu cầu về ngôi nhà cá nhân hóa. Tại đây chủ nhà cảm thấy hài lòng và thoải mái về kiến trúc và nội thất đáp ứng đúng nhu cầu và sở thích.

Một trong những biệt thự đầu tiên mang tính cá nhân hóa

Không gian sống độc bản trong từng căn biệt thự

Sun Property đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm biệt thự để khách hàng có thể cá nhân hóa ngôi nhà của mình, một ngôi nhà sử dụng được tối đa mọi không gian. Tại đây người chủ sở hữu có thể sống trong dịch vụ chuẩn wellness khi Sun Tropical Villas sử dụng kiến trúc Pháp cổ điển cùng với hơi thở của Đông Dương ra mắt với 3 mẫu biệt thự: biệt thự tứ lập, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập.

Nằm trọn giữa không gian tươi mát của cỏ cây rừn guyên sinh hay vườn nhiệt đới để lắng nghe âm thanh của chim muông núi rừng âm thanh của sóng biển bao la là khu biệt thự Sun Tropical Villas.

Sun Tropical Villas Phú Quốc mang đến những ngôi nhà cá nhân hóa

Không gian yên tĩnh, thơ mộng

Hòa mình vào thiên nhiên lấy nguồn cảm hứng từ kiến trúc cổ điển pha lẫn hiện đại đem đến cho người dùng những ngôi nhà cá nhân hóa. Không những nội thất hiện đại tiện nghi mà còn có cây cối sông suối xen lẫn làm hài lòng những người khó tính nhất vì sự thơ mộng và tĩnh lặng của không gian khuân viên quanh nhà. Cuộn mình giữa 3 tầng thiên nhiên  Vườn trong nhà – nhà trong rừng – rừng ven biển mang đến dáng dấp một “ngôi làng nhiệt đới” xanh tươi đậm chất ngôi nhà cá nhân hóa.

Sun Tropical Village có tổng cộng 84 căn biệt thự đơn lập, thiết kế 3 tầng với 2 diện tích cơ bản:  17x18m và 15x18m. Diện tích lý tưởng cho những ngôi nhà cá nhân hóa. Với nội thất đơn lập đảm bảo hoàn toàn được tính riêng tư, từ chỗ để xe riêng, khuân viên rộng đến các khu đường vào nhà được lát đá rubik toàn bộ, suối ở mỗi khu sẽ được thiết kế khác nhau để cho khách hàng trải nghiệm các cảm giác mới lạ. Gây ấn tượng sâu sắc trong mắt khách hàng để có cảm giác đây là thiết kế của riêng mình không trùng lặp với bất kì không gian nào.

Căn biệt thự đơn lập Sun Tropical Village

Second Home mang đậm dấu ấn cá nhân

Sun Tropical Village là sự bản giao hưởng hài hòa của phong cách Tropical Indochine, nên lên phong cách cá nhân hóa riêng biệt giữa thiên nhiên nhiệt đới độc bản.

Tại đây được trang bị điện ba pha cùng với máy phát điện dự phòng để đảm bảo nguồn điện 24/24. Cùng với hệ thống mạng wifi luôn luôn đảm bảo. Nguồn nước sinh hoạt cũng được đảm bảo theo tiêu chuẩn làm sạch có thể trực tiếp uống mà không cần qua đun nấu. Hệ thống nước lọc từ than hoạt tính đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ và trong lành trước khi đưa đến khu biệt thự.

Ngoài khu biệt thự đơn lập còn khu biệt thự song lập và khu biệt thự tứ lập nằm ở vị trí cách đó không xa. Hai khu biệt thự này cũng sở hữu đầy đủ các tính năng và tiện ích như khu biệt thự đơn lập nhưng không gian có nhỏ hơn một chút nhưng vẫn đảm bảo là một ngôi nhà cá nhân hóa. Cũng hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng

Khi sở hữu khu biệt thự Sun Tropical Village bạn sẽ được sử dụng tất cả các tiện ích của công viên Wellness Bãi Khem. Từ dịch vụ spa đến tiện ích trị liệu ngoài trời, bãi tắm thiên nhiên, thiền, yoga,….