Không gian sống Wellness là sự kết hợp giữa sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất. Xu hướng Wellness đề cao lối sống tích cực và hoạt động khỏe mạnh, gần gũi, thư thái với thiên nhiên giúp con người chăm sóc sức khỏe toàn diện và tái tạo năng lượng.

Sống khỏe và hạnh phúc như cư dân Sun Tropical village

 

Một vài dịch vụ cư dân được trải nghiệm

Phong cách sống theo không gian Wellness đang thịnh hành trên toàn cầu, con người ngày càng quan tâm tới sức khỏe qua chỉ số sức khỏe và hạnh phúc. Ngôi nhà, môi trường và cộng đồng xung quanh ảnh hưởng trực tiếp đến lối sống, hành vi hàng ngày của con người. Những yếu tố này quyết định 80-90% kết quả thể chất và tinh thần.

Dựa vào đó, chăm sóc sức khỏe đang trở thành phân khúc ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc. Bất động sản tại dự án Sun Tropical village là những ngôi nhà được chủ động thiết kế và xây dựng để hỗ trợ sức khỏe toàn diện của cư dân theo không gian sống chuẩn Wellness.

Yếu tố sức khỏe hiện tại đang là vấn đề được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại đối với giới thượng lưu bây giờ. Khi con người sống trong không gian xanh chuẩn Wellness sẽ có được sức khỏe tốt, thư thái, khỏe mạnh từ bên trong.

Ngôi nhà giữa 3 tầng thiên nhiên vườn trong nhà, nhà trong rừng, rừng ven biển.

Xu hướng sống xanh đang được dẫn dắt bởi các tập đoàn lớn ở Việt Nam. Trong đó có Làng Nhiệt Đới, họ tung ra các sản phẩm có không gian sống Wellness, bắt trọn thị hướng người dùng. Đặc biệt biết lựa chọn địa hình có khí hậu nhiệt đới, đem lại được không gian sống lý tưởng cho sức khỏe.

Sun Tropical Village được kỳ vọng tiên phong trong xu hướng sống chuẩn Wellness

Từ lợi thế vị trí đắc địa: cận Biển, kế rừng, nằm tách biệt trong thời dịch bệnh. Làng Nhiệt Đới hứa hẹn sẽ là sản phẩm đáng để đầu tư. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên về mảng không gian sống chuẩn Wellness, họ đã phát huy tối đa công dụng của địa hình vườn trong nhà, nhà trong rừng, rừng ven biển.

Từ vị trí đó, cung cấp đến cho cư dân không gian sống xanh, sạch, đẹp. Đưa đến nguồn không khí có hơi muối của biển cả lẫn trong sương sớm. Trong không khí sạch đó giúp cơ thể có thể cải thiện khả năng hấp thụ oxy và cân bằng serotonin, giúp cải thiện giấc ngủ và tâm trạng.

Không gian thiên nhiên tràn ngập cây xanh giúp cân bằng được áp lực từ công việc, giúp cơ thể tái tạo năng lượng, từ đó giúp chất lượng cuộc sống được tăng cao. Vì vậy Sun Tropical Village chính là khoản đầu tư tốt nhất cho sức khỏe về không gian sống Wellness.

Hệ sinh thái Wellness trong Sun Tropical Village.

Là một ngôi nhà nằm trong tự nhiên chuẩn không gian sống Welness còn chưa đủ, nơi này còn cung cấp cho cư dân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện khác từ các chương trình trị liệu tại gia.

Tại Ngôi Làng Nhiệt Đới, cư dân sẽ được tận hưởng khoảng thời gian thư giãn tại 4 công viên nội khu, được xây dựng hoàn toàn dựa vào vị thế nơi đây. Có các trải nghiệm như yoga, dạo bộ, ngồi thiền trong nhà trên cây,….

Trong diện tích 5300 mét vuông, cư dân Sun Tropical Village sẽ là khách Vip để Wellness Center phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe tại nhà. Khi đó họ sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái chuẩn không gian Welness.

Bể tắm theo không gian sống Wellness

Tắm giữa thiên nhiên đối với người dân Sun Tropical Village là một dịch vụ chuẩn wellness là một đặc quyền tuyệt vời. Ở đây giúp cho cư dân có thể gác lại những ưu tư muộn phiền thiết bị di động công việc để tận hưởng một khoảng không gian sống wellness mà chủ đầu tư muốn hướng đến.

Một địa điểm được thiên nhiêu ưu ái ban tặng một khu rừng nguyên sinh lâu năm kết hợp với tiếng thở của đại dương mang luồng không khí mát lành cùng hơi muối tinh len lỏi giữa khoảng không. Đây chính là điểm nhấn của không gian wellness, nơi mà lấy thiên nhiên làm cốt lõi.

Do đó để lựa chọn một không gian sống Wellness thì sự lựa chọn không thể không nhắc tới là Sun Tropical Village – Làng Nhiệt Đới.