Vẻ đẹp thiên nhiên, những công trình đẳng cấp thế giới, tất cả những gì đang hiện hữu ở Nam đảo là bảo chứng vững chắc cho một tương lai thịnh vượng đang được khắc họa ngày một rõ nét ở điểm đến này.

Thiên đường nghỉ dưỡng như Maldives

Với danh tiếng của Maldives hiện tại, chắc ít ai ngờ rằng cách đây 40 năm, điểm đến này đã bị đánh giá là “không có tiềm năng du lịch”. Những bãi biển nước trong vắt như pha lê có lẽ đã bị lãng quên và phí hoài, nếu không có các nhà đầu tư mạnh dạn khai phá, kiến tạo tại đây các bungalow nghỉ dưỡng trên mặt nước độc đáo hay các nhà hàng, quán bar, resort dưới lòng đại dương. Maldives nhờ đó đã trở thành điểm nghỉ dưỡng của những người giàu nhất thế giới.

So với Maldives, vẻ đẹp thiên nhiên của Phú Quốc cũng không hề kém cạnh. Năm 2016, Bill Bensley, ông hoàng của các resort đã cùng tập đoàn Sun Group kiến tạo nên kiệt tác nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tại Bãi Kem, đặt viên gạch đầu tiên cho một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp cao tại Nam đảo.

5 năm sau, thêm 3 khu nghỉ dưỡng sang trọng đã được Sun Group xây dựng tại đây, gồm Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, New World Phu Quoc Resort. Và tới đây, sẽ là Sun Premier Village The Eden Bay hay Sun Tropical Village với những biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang cùng dịch vụ “thửa riêng” hình thành, đem tới cho Nam đảo những mô hình nghỉ dưỡng dẫn dắt xu thế quốc tế tại Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay
Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Chỉ nhìn từ góc độ nghỉ dưỡng, đã thấy bóng dáng một Maldives mới của thế giới đang hình thành tại Nam đảo. Và nói như PGS, TS Trần Đình Thiên thì: “Phú Quốc hoàn toàn có thể bứt phá, trở thành một Phuket hay Maldives mới của châu Á”.

Dự án đẳng cấp quốc tế

Forest Bay Phú Quốc là khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp duy nhất tại Bãi Thơm với chiều dài bờ biển lên đến hơn 2,5km. Toạ lạc ngay khu Bắc đảo Phú Quốc, Dự án Forest Bay sẽ có khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao Fairmont – được quản lý và vận hành bởi tập đoàn AccorHotels, bãi tắm riêng, câu lạc bộ biển, quảng trường biển, khu thể thao dưới nuớc, hồ bơi ngoài trời, bến du thuyền, phố mua sắm – ẩm thực, khu trị liệu…

Dự án Forest Bay Phu Quoc được quản lý và vận hành bởi tập đoàn AccorHotels, một trong những thương hiệu khách sản nổi tiếng thế giới của Pháp. Với mạng lưới 3.700 khách sạn với hơn 480.000 phòng tại 92 quốc gia, tập đoàn còn sở hữu nhiều thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế cao cấp như: Sofitel Legend, MGallery, Pullman, Grand Mercure, The Sebel, Novotel…

Phối cảnh dự án Forest Bay Phú Quốc
Phối cảnh dự án Forest Bay Phú Quốc