Làng biệt thự Bãi Khem - Xu hướng nghỉ dưỡng kiểu mới

Kể từ khi dịch bệnh xảy ra, thói quen sở hữu bất động sản của khách hàng đã có sự thay đổi đáng kể, trở nên khắt khe hơn và đặc biệt ưa chuộng các loại hình gắn liền với thiên nhiên. Biệt thự Tropical Village dưới dáng hình của một ngôi làng nhiệt đới đã dẫn đầu thị trường BĐS Wellness tại Phú Quốc với công viên wellness độc đáo giữa rừng cùng chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe được đầu tư bài bản.

Sự xuất hiện của biệt thự Tropical Village mang không gian sống và những tiện ích wellness living tại hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group tại Bãi Kem còn mở ra kỷ nguyên chăm sóc sức khỏe đa dạng, tôn vinh phong cách cá nhân hóa đặc trưng, đáp đứng đủ tiêu chuẩn của giới thượng lưu và xu hướng wellness đang lan rộng toàn cầu.

Biệt thự Tropical Village chuẩn wellness từ kiến trúc

Khi thiết kế biệt thự Tropical Village, các kiến trúc sư đã đánh thức thiên nhiên trác tuyệt, phá vỡ ranh giới của những khối bê tông vô hồn và dồn hết tâm huyết để cư dân trở về cội nguồn sự sống. Chính vì thế mà ngôi làng nhiệt đới trở thành một bức họa phẩm thấm đẫm hơi thở thiên nhiên. Không gian sống ở đây trở thành kiệt tác của tận hưởng, tràn ngập sắc xanh từ vị trí ôm rừng, dựa núi đến từng lớp lang cây đến những con đường đầy cỏ.

Kiến trúc nhiệt đới tại biệt thự Tropical Village

Vị trí đắc địa của dự án Sun Tropical Village Bãi Kem

Bên cạnh những tiện ích nội khu tạo nên những đặc quyền VIP “cá nhân hóa”, Sun Tropical Village còn đẳng cấp với vị trí đắc địa, tạo một chuỗi trải nghiệm hoàn hảo cho những chủ nhân trên hành trình chinh phục phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu, ngập tràn tinh hoa Wellness.

Cận kề bãi biển Bãi Kem – Top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng tiện ích ngoại khu từ hàng loạt dự án đẳng cấp: kế cận sân Golf Bãi Kem, liền kề công viên rừng Wellness, Bãi Kem, khu Shophouse sầm uất tại Melody, khách sạn JW Marriot, Thị trấn Địa Trung Hải,… Làng Nhiệt Đới là dự án hiếm hoi hưởng trọn vẹn những đẳng cấp của một chốn nghỉ dưỡng xa hoa mà an yên giữa rừng – biển Phú Quốc

Hệ thống tiện ích, dịch vụ wellness đỉnh cao

Biệt thự Tropical Village là dự án đầu tiên đánh dấu kỉ nguyên chăm sóc sức khỏe được đầu tư bài bản tại thành phố đảo Ngọc. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, sự đẳng cấp và độc đáo vốn thấy từ các dự án trước đây của Tập đoàn Sun Group, biệt thự Làng Nhiệt Đới có phần nhỉnh hơn khi sở hữu hàng trăm liệu trình chăm sóc sức khỏe cùng những phương pháp sắc đẹp đỉnh cao giữa thiên nhiên.

Wellness Center tại dự án rộng 5.300 m2 thiết lập theo hướng cá nhân hóa với những đẳng cấp ưu việt, được quản lý và vận hành bởi đơn vị uy tín quốc tế. Mỗi một loại hình dịch vụ tại trung tâm chính là một nốt nhạc chorus trong “vũ khúc thiên nhiên”, mang đến khoảng thời gian nghỉ dưỡng đích thực tại vị trí cận rừng, kế biển.

Vô vàn tiện ích Wellness

Các tiện ích Wellness còn đến từ công viên rừng đẳng cấp với hàng loạt trải nghiệm bao gồm: thiền hay trekking đường mòn trong rừng, xông hơi giữa rừng, tận hưởng những trải nghiệm chưa từng có như hái nấm, nhà gỗ trên cây, vườn bướm, tắm rừng,…

Biệt thự Tropical Village là lựa chọn tối ưu của khách hàng sau thời gian dài sống trong bối cảnh dịch bệnh. Bên cạnh những trải nghiệm an toàn từ đầu tư đến chăm sóc sức khỏe, dự án chính là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng, giúp những chủ nhân biệt thự gia tăng tuổi thọ, chạm tới những giá trị sống cân bằng thân – tâm – trí.