Tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, bất động sản xanh – Sun Tropical Village dẫn đầu phong cách sống wellness (nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe) đang trở thành tâm điểm đầu tư tại thị trường bất động sản Phú Quốc.

“Ngôi làng nhiệt đới” ẩn mình trong sắc xanh giữa 3 tầng thiên nhiên

Tựa như một thiên đường nhiệt đới, bất động sản xanh của Sun Group dưới dáng dấp một ngôi làng nổi lên giữa sắc xanh của vườn, rừng, biển. Đặc điểm nổi bật này đã đưa những chủ nhân Sun Tropical Village lạc vào vùng “vi khí hậu” trong lành, mát mẻ với 19.000 m2 diện tích cây cối. Nhiệt độ cũng khí hậu tại nơi đây chính là liều thuốc tốt nhất cho quá trình detox cơ thể, cân bằng tâm – thân – trí, chữa lành tâm hồn, đồng thời cũng là phương pháp hữu hiệu trong việc cải thiện sức khỏe.

Biệt thự biển Phú Quốc Sun Tropical Village tọa lạc tại bãi Kem – một trong 43 bãi biển đẹp nhất thế giới do CNN công nhận.
“Ngôi làng nhiệt đới” ẩn mình trong sắc xanh giữa 3 tầng thiên nhiên

Từng căn biệt thự của ngôi làng xen lẫn những khu vườn nhiệt đới, những con đường rợp bóng cây xanh được lát đá quanh co và hoa cỏ dọc theo lối đi. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ những gì sẵn có của thiên nhiên ban sơ nơi rừng biển Phú Quốc, mang triết lý nương nhờ thiên nhiên cho một cuộc sống tinh khiết, phù hợp với xu hướng sống xanh của thời đại.

Giám đốc thiết kế dự án Sun Group đã chia sẻ về ý tưởng thiết kế theo địa hình sẵn có, tạo thành những khóm cây, bụi cỏ, những tán cây xanh để gợi lên hình ảnh một ốc đảo xanh đích thực. “Nếu đứng từ đầu phố nhìn về cuối phố giống sẽ như nhìn vào một khu rừng, nhưng mọi công năng, tiện ích của một con phố trong đô thị hiện đại vẫn được giữ nguyên”, ông Nguyễn Tiến Hồng Dương chia sẻ.

Hệ thống công viên cho một lối sống cân bằng thân – tâm – trí

Trong bức tranh hài hòa, thân – tâm – trí của chủ nhân được chăm sóc tối đa với thiên nhiên đích thực ở biệt thự làng nhiệt đới với 4 công viên nội khu đa dạng các loại hình hoạt động thể chất, vui chơi cùng công viên rừng tuyệt đẹp – Wellness Bãi Kem cận kề dự án. Tổng diện tích dành cho công viên lên tới 4ha hứa hẹn sẽ mang mang hơi thở wellness hòa cùng từng hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn cũng như sinh hoạt của người dân.

Nếu Botanica là hệ sinh thái thực vật đa dạng với bãi cỏ, vườn hoa, hồ sen và các vườn cây nhiệt đới, thích hợp cho hoạt động thư thái như yoga thì hai công viên Forest Creek và Waterfall lại nâng cao tinh thần Wellness từ những đặc trưng của rừng nguyên sinh hoang sơ sẵn có. Tại đây có những dòng suối nhỏ để lắng nghe âm thanh tiếng suối róc rách, tận hưởng nhip điệu của núi rừng ban sơ với tiếng chim hót, gió thổi xào xạc,… và trở về gần hơn với thiên nhiên.

Cầu gỗ băng qua suối tại công viên nội khu Sun Tropical Village

Còn công viên với độ dốc 8% – Hill Trail lại là một thiết kế mới. Nơi đây hoàn hảo cho những ai muốn dành tăng cường sức khỏe với bộ môn thể lực như đạp xe, trekking.

Ngoài ra, công viên Wellness Bãi Kem với hàng loạt trải nghiệm wellness giữa rừng nhiệt đới, phù hợp với mọi lứa tuổi phải kể đến như tắm và xông hơi giữa rừng, tập yoga, dạo bộ, nhà gỗ trên cây…

Giá trị tiên phong dẫn đầu xu thế wellness second home

Có thể thấy, bất động sản xanh – Làng nhiệt đới Sun Tropical Village hội tụ tất cả những yếu tố cho vị thế dẫn đầu xu hướng Wellness Second Home. Hệ thống công viên đẳng cấp cho lối sống vui – sống khỏe, vô vàn liệu trình trị liệu sức khỏe trong rừng nguyên sinh Wellness Bãi Kem cùng hàng trăm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Wellness Center, Sun Tropical Village sẽ là những trải nghiệm không bao giờ nhàm chán. Trung tâm Wellness Center rộng đến 5.300 m2 và được vận hành cùng quản lý bởi đơn vị uy tín quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ wellness mang tính cá nhân hóa.

Với những giá trị kể trên, bất động sản xanh – Sun Tropical Village được kỳ vọng là đáp án cho hành trình tìm kiếm lối sống wellness, hứa hẹn sẽ phục vụ tận tình và thỏa mãn nhất cho những tín đồ sức khỏe trong bản giao hưởng thiên nhiên đa màu sắc tại bãi Kem nơi đây.

Không gian xanh cho lối sống Wellness tại biệt thự nhiệt đới Bãi Kem

Như khách hàng Phạm Thị Lam (Hà Nội) – một khách hàng thân thiết của tập đoàn Sun Group chia sẻ rằng, việc một sản sản phẩm có tính dẫn thị trường như Ngôi Làng Nhiệt Đới chính là một đáp án hoàn chỉnh cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm bất động sản xanh dành cho việc chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm không chỉ thích hợp trong thời điểm dịch bệnh mà còn sở hữu những chính sách ưu đãi vượt trội khiến chị không thể không “tậu” cho mình 6 căn biệt thự đẳng cấp này.

Mọi thông tin liên hệ dự án vui lòng truy cập tại đây.