Mới đây, tập đoàn Sun Group kết hợp cùng các chuyên gia hàng đầu đã nghiên cứu và cho ra một sản phẩm bất động sản đảo Ngọc đầu tiên chuẩn Wellness. Sun Tropical Village – Biệt thự Làng Nhiêt Đới được xây dựng dựa trên 6 yếu tố nhằm nuôi dưỡng sức khỏe, tạo một lối sống chuẩn wellness từ thể chất đến tinh thần.

1. 6 yếu tố hình thành lối sống chuẩn Wellness

01. Ẩm thực

Hàm lượng dưỡng chất có trong thức ăn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Việc xây dựng một chế độ ăn nhằm điều chỉnh các dưỡng chất đi vào cơ thể có thể giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tật, hồi phục khi bị tổn thương.

Tại các khách sạn trong hệ thống bất động sản đảo Ngọc của Sun Group cung cấp các menu riêng cho nhu cầu wellness, thực đơn món được xây dựng từ thực phẩm sạch và có tác dụng giải độc, hồi phục. Như vậy trong khoảng thời gian du lịch, khách hàng sẽ được kết hợp chăm sóc sức khỏe từ bữa ăn – một trong những yếu tố cốt lõi cho một cơ thể khỏe mạnh.

02. Các hoạt động kết nối cộng đồng

Với mục đích gắn kết các thành viên trong gia đình đa thế hệ và cộng đồng và giúp con người kết nối gần gũi với môi trường thiên nhiên, gói trải nghiệm wellness tại Nam Phú Quốc xây dựng các khu công viên và khu vui chơi, tiện lợi cho hoạt động như đi bộ, cùng nhau nấu bữa tối và thưởng thức, khu cắm trại, khu tắm tráng sau khi đi biển,..

03. Chăm sóc sức khỏe thể chất & tinh thần

Để cơ thể lành mạnh, không chỉ cần quan tâm đến các hoạt động ăn uống, ngủ nghỉ mà còn từ các hoạt động về thể chất và nuôi dưỡng tinh thần. Tại chuỗi bất động sản đảo Ngọc của Sun Hospitality Group có đầy đủ các tiện ich giúp cơ thể khách hàng đạt được sự thư giãn sâu sau mỗi chuyến đi.

04. Không gian thư thái và tận hưởng

Sun Tropical Phú Quốc Lạc Vào Chốn Rừng Nhiệt Đới Xanh Thẳm
Sun Tropical Phú Quốc Lạc Vào Chốn Rừng Nhiệt Đới Xanh Thẳm

Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi nói về lôi sống Wellness. Hầu hết, con người luôn có xu hướng tìm về một không gian riêng để là thư giãn và giảm căng thẳng sau khoảng thời gian mệt mỏi. Các liệu trình dành cho khách hàng được sử dụng phổ biến để giải tỏa stress bao gồm: thiền, thiền nước, ngắm cảnh thiên nhiên, tập thở để tìm sự tình lặng trong tâm hồn…

05. Lớp học trải nghiệm lối sống Wellness

Tại hệ sinh thái bất động sản đảo Ngọc, các lớp học về lối sống Wellness sẽ được xây dựng dựa trên giáo trình đã và đang thực hiện trên thế giới, cung cấp trải nghiệm chăm sóc sức khỏe cả về thể chất như yoga, gym… và tinh thần như lắng nghe cơ thể, làm dịu tinh thần, hành trình tìm hiểu bản thân… mang lại sự cải thiện sức khỏe đích thực.

06. Các hoạt động khám phá/ Tour trải nghiệm

Mỗi vùng đất sẽ có những nét độc đáo riêng, thuộc về bản sắc vùng miền mà khách du lịch luôn có mong muốn được tìm hiểu. Vì vậy, hệ thống Sun Hospitality cung cấp các tour khám phá thiên nhiên cùng văn hóa bản địa một cách gần gũi và chân thật nhất, mang đến những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trong những ngày nghỉ.

2. Trải nghiệm sống “xanh” tại biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Chuẩn sống về một ngôi nhà wellness second home
Chuẩn sống Wellness giữa thiên nhiên

Nằm trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng tại Nam Phú Quốc, bất động sản đảo Ngọc – Sun Tropical Village hưởng trọn vẹn các dịch vụ của gói wellness. Tại đây, cư dân sẽ hoàn toàn đắm chìm vào 3 tầng thiên nhiên xanh thẳm của vùng biển Phú Quốc và tận hưởng kì nghỉ thư thái, bình thản mà không kém phần sang trọng, đẳng cấp của một khách sạn 5 sao.

Có vị trí đắc địa tại Bãi Kem – một trong 50 bãi biển đẹp nhất thế giới, chủ nhân biệt thự Sun Tropical Village có cơ hội trải nghiệm các lớp học thể chất và nâng niu tinh thần tại khu trung tâm Wellness Center. Tại đây cũng cung cấp những dịch vụ và liệu trình chăm sóc sức khỏe được áp dụng công nghệ, phương pháp trị liệu từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra 4 công viên nội khu cùng 1 khu rừng già kế bên cũng góp phần mang đến một không gian xanh mát và chất lượng không khí trong lành cho mọt lối sống chuẩn Wellness.

Sun Tropical Village chắc chắn sẽ là một “báu vật” cho những gia chủ yêu mến những trải nghiệm wellness, nuôi dưỡng tinh thần. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội mở cánh cửa “kỷ nguyên Wellness” để bước vào chuẩn sống mới nâng niu thân – tâm – trí tại biệt thự Sun Tropical Village Bãi Kem.

Xem thêm: Tại đây